เปิดภาพล่าสุด ดาราเงินล้าน “มี้ พิศมัย” วัย 83 ปี

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่เหล่าคนบันเทิงให้ความเคารพรักมาก สำหรับ มี้ พิศมัย วิไลศักดิ์ นักแสดงเจ้าของ 4 รางวัลตุ๊กตาทอง แถมยังฝากผลงานในวงการบันเทิงมาอย่างนับไม่ถ้วน ปัจจุบัน มี้ พิศมัย ในวัย 83 ปี ยังคงมีผลงานอยู่บ้าง และบอกเลยว่าถึงแม้จะอายุขนาดนี้แล้ว แต่ยังสวย แข็งแรงอยู่มากๆ และแน่นอนค่ะว่าเรามีรูปภาพมาฝาก หลายคนคงรู้จักเธอคนนี้เเน่นอนสำหรับ “มี้ พิศมัย” หรือ “พิศมัย วิไลศักดิ์” ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 64 ปี ถือว่าเป็นบุคลากรที่สำคัญอีก …

เปิดภาพล่าสุด ดาราเงินล้าน “มี้ พิศมัย” วัย 83 ปี Read More

อู ภาณุ อดีตพระเอกยุค 90 ผันตัวไปปลูกผัก ใช้ชีวิตเรียบง่าย

เป็นอีกพระเอกที่เราต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน สำหรับ อู ภาณุ สุวรรณโณ อดีตพระเอกยุค 90 ของช่อง 7 สี โดยที่ผ่านมาก็มีผลงานละครมากมายเลยทีเดียว ปัจจุบัน อู ในวัย 46 ปี ได้ผันตัวไปปลูกผักที่บ้านเกิด ที่จ.สุราษฎร์ธานี เน้นใช้ชีวิตเรียบง่าย และเราก็มีภาพบางมุมมาฝากแฟนๆให้หายคิดถึงกันด้วยค่ะ แม้จะขึ้นแท่นเป็นดารายุค 90 ที่จัดว่าเป็นดารารุ่นใหญ่ของวงการเป็นที่เรียบร้อย แต่ก็ยังคงหล่อและเท่ไม่เปลี่ยน เพราะแม้จะห่างหายไปแต่คนยังรู้จัก ถ้าพูดถึงอดีตพระเอกของช่อง 7 ต้องมีหนุ่มมาดเข้ม ” …

อู ภาณุ อดีตพระเอกยุค 90 ผันตัวไปปลูกผัก ใช้ชีวิตเรียบง่าย Read More

“แพท พาวเวอร์แพท” ตั่งมั่นถือศีล 5 เพื่อชีวิ ตที่ดีขึ้น

สำหรับแพท พาวเวอร์แพท หลังจากที่ได้ออกมาใช้ชีวิ ตข้างนอก ก็ได้มีผลง านเพลง มีง านคอนเสิร์ตพบปะกับแฟนคลับอยู่ตลอดแต่ถึงจะต้องออกไปเล่นคอนเสิร์ตในเวลากลางคืน หรือ มีง านสังสรรค์ แต่แพทก็มีกฎของตัวเองคือไม่ดื่ม และตั้งใจถือศีล 5 ตลอดชีวิ ต โดยให้เหตุผลว่า เพื่อชีวิ ตที่ดีขึ้น แพท พาวเวอร์ ได้เล่าถึงการถือศีล 5 ของตัวเองว่า เรื่องศีล 5 ยังคงยึดอยู่ตลอดเวลา เพราะผมเชื่อว่าถ้าใครยึดได้ชีวิ ตจะพบกับความเจริญแน่นอน คือมันเป็นหนทางแห่งความเจริญอยู่แล้ว …

“แพท พาวเวอร์แพท” ตั่งมั่นถือศีล 5 เพื่อชีวิ ตที่ดีขึ้น Read More

เพราะเข้าใจหัว อกลูกน้อง “บอสรัฐนันท์” แจ กคอนโด-รถยนต์ กว่า 10 ล้าน ให้พนักงาน

เพราะเข้าใจหัว อกลูกน้อง “บอสรัฐนันท์” แจ กคอนโด-รถยนต์ กว่า 10 ล้าน ให้พนักงาน เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนแห่ให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจาก การเป็นหัวหน้าที่ดีนั้น ไม่เพียงแต่ต้องบริหารจัดการบริษัทให้เดินหน้าต่อไปได้ แต่ยังรวมถึงการเอาใจใส่พนักงา นทุ กคนในบริษัท เพราะหากไม่มีลูกจ้ างแล้ว ก็เป็นการย ากที่บริษัทจะประส บความสำเร็ จได้ คือแนวคิดที่น่าชื่นชมของสุดยอดเจ้านายแห่งชา ติรายนี้ รัฐนันท์ ลีเศรษฐเลิศ ประธานบริษัทบั ญ ชี แอ็คเค้าน์ …

เพราะเข้าใจหัว อกลูกน้อง “บอสรัฐนันท์” แจ กคอนโด-รถยนต์ กว่า 10 ล้าน ให้พนักงาน Read More

ครูสลา อาลัย นิว มุกดา ชีวิตดั้นด้นแสนยากแต่สวรรค์ก็มาพราก

จากกรณีนายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ โพสต์แจ้งว่า #RIP.นิว มุกดา หลับในขับเอง@บึงโขงหลง หลับให้สบาย สู่ภพภูมิที่ดีนะน้อง ต่อมาเพจ หมอลำประถมบันเทิงศิลป์ โพสต์บอกว่า ทางวงประประถมบันเทิงศิลป์ ขอเเสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ของการจากไปกับศิลปินดัง นิว มุกดา พระเอกหมอลำคำผุนร่วมมิตร จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทางเราขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัว และ วงคำผุนร่วมมิตร ด้วยนะครับ ขอให้ดวงวิญญาณไปสู่สรวงสวรรค์ ด้วยรัก และอาลัย เมื่อวันที่ 16 ก.พ.66 ครูสลา คุณวุฒิ …

ครูสลา อาลัย นิว มุกดา ชีวิตดั้นด้นแสนยากแต่สวรรค์ก็มาพราก Read More

พาย้อนไปดูเส้นทางรัก ยายหนิง วารี เเม่ของชมพู่ อารยา

ขึ้นแท่นยูทูบเบอร์อันดับต้นๆของไทยไปแล้วสำหรับ ยายหนิง วารี เเม่ของนางเอกซุปตาร์ ชมพู่ อารยา โดยที่ผ่านมาจะเห็นว่ายายหนิงเป็นคนเน้นใช้ชีวิตเรียบง่าย สอนลูกและหลานๆให้ใช้ชีวิตติดดิน หลายๆคนอาจยังไม่รู้ว่าเธอมีคู่ชีวิตเป็นชาวต่างชาติ ซึ่งก็คือ คุณตาเจมส์ นั่นเอง วันนี้เราเลยจะพาทุกคนย้อนไปดูเส้นทางรักยายหนิงด้วยกันค่ะ สำหรับ ยายหนิง แม่ของซุปตาร์แถวหน้าอย่าง ชมพู่ อารยา เล่าย้อนเส้นทางรักกับ “คุณตาเจมส์” พ่อของชมพู่ ระหว่างเล่าไปถึงกับปาดน้ำตา ขึ้นแท่นยูทูบเบอร์อันดับต้นๆของไทยไปแล้วสำหรับ ยายหนิง คุณแม่ของ ชมพู่ อารยา ที่ตอนนี้ช่องยูทูบของยายหนิงมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นจำนวนมาก ซึ่งคอนเทนต์ของยายหนิง แม่ชมพู่ …

พาย้อนไปดูเส้นทางรัก ยายหนิง วารี เเม่ของชมพู่ อารยา Read More

หญิงชาวสุรินทร์ ถูกรางวัลที่ 1 ได้ 12 ล้าน บ่ต้องลำบากแล้วเด้อใครสาธุงวดต่อไปขอให้เป็นของคุณ​..

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2565 โดยรางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท เลขที่ออก 845093 รางวัลเลขหน้า 3 ตัว รางวัลละ 4,000 บาท เลขที่ออก 411 912 รางวัลเลขท้าย 3 ตัว รางวัลละ 4,000 บาท เลขที่ออก 855 …

หญิงชาวสุรินทร์ ถูกรางวัลที่ 1 ได้ 12 ล้าน บ่ต้องลำบากแล้วเด้อใครสาธุงวดต่อไปขอให้เป็นของคุณ​.. Read More

วงการเศร้า นิว มุกดา พระเอกหมอลำดัง ประสบอุบัติเหตุดับสลด

จากกรณีนายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ โพสต์แจ้งว่า #RIP.นิว มุกดา หลับในขับเอง@บึงโขงหลง หลับให้สบาย สู่ภพภูมิที่ดีนะน้อง ต่อมาเพจ หมอลำประถมบันเทิงศิลป์ โพสต์บอกว่า ทางวงประประถมบันเทิงศิลป์ ขอเเสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ของการจากไปกับศิลปินดัง นิว มุกดา พระเอกหมอลำคำผุนร่วมมิตร จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทางเราขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัว และ วงคำผุนร่วมมิตร ด้วยนะครับ ขอให้ดวงวิญญาณไปสู่สรวงสวรรค์ ด้วยรัก และอาลัย ขอแสดงความเสียใจ

วงการเศร้า นิว มุกดา พระเอกหมอลำดัง ประสบอุบัติเหตุดับสลด Read More

ถ้ำนาคาแสดงฤทธิ์ พญานาคดลจิตพระธุดงค์มาพัฒนาวัด โผล่รัดคนให้รู้มีจริงใครสาธุขอให้สมหวัง..

ล่าสุดวันที่  พ.ย.65 ทีมข่าวอมรินทน์ทีวี เดินทางมายังศาลปู่อือลือ ต.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ ซึ่งศาลปู่อือลือนั้น เป็นศาลที่พำนักของปู่อือลือนาคราชมาตั้งแต่อดีตกาล อยู่ใกล้กับบึงโขงหลง ซึ่งเป็นบึงน้ำขนาดใหญ่ มีพื้นที่ประมาณ 11 ตารางกิโลเมตร และบริเวณศาลมีรูปปั้นช้างม้าวัวควาย และบริวารอยู่ข้าง ๆ ศาล ต่อมาเมื่อเวลา 15.00 น. ชาวบ้านในพื้นที่ได้พาทีมข่าวเดินเท้าไปยังยอดเขาภูลังกา และเข้าไปในถ้ำนาคาอีกครั้ง ซึ่งพอถึงปากถ้ำได้อธิบายให้ทีมข่าวฟังว่า จุดนี้เป็นหางของพญานาค และเป็นประตูทางเข้าเมืองลับแล รวมถึงทางเข้าเมืองบาดาลที่อยู่ติดกัน เมื่อลงไปจากส่วนห่างพญานาคจะเห็นว่า มีหินในถ้ำนาคาลักษณะขดกันอยู่คล้ายพญานาคขดตัว และหินในถ้ำนี้ก็มีลักษณะเป็นเกล็ดทั้งหมด เป็นส่วนลำตัวของพญานาคทั่วถ้ำ …

ถ้ำนาคาแสดงฤทธิ์ พญานาคดลจิตพระธุดงค์มาพัฒนาวัด โผล่รัดคนให้รู้มีจริงใครสาธุขอให้สมหวัง.. Read More

บุญเก่าค้ำจุน 4, วันเกิดจะได้ทุกอย่างดั่งใจสมปรารถนา.

บุญเก่าค้ำจุน 4, วันเกิดจะได้ทุกอย่างดั่งใจสมปรารถนา บุญเก่าค้ำจุนสี่วันเกิดจะได้ทุกอย่างดั่งใจสมปรารถนาทุกอย่าง มีเกณฑ์​ถู​กส​ลา​กรางวัลได้โชคลา​ภ​บางสิ่งบางอย่างดั่งใจแน่น​อน บุญเก่าค้ำ​จุน สี่​วันเกิดจะได้​ทุกอย่างดั่งใจ ส​ม​ปรารถนา​ทุกอย่าง​สำห​รับใคร​ที่เกิด​ทั้ง 4วัน​นี้และมีลัก​ษณะนิสั​ยเช่​นนี้บ​อกเลย ว่าตร​งมากมีเกณฑ์​ถู​กส​ลา​กรางวั​ลได้โชคลา​ภ ​บางสิ่งบางอย่างดั่งใจแน่น​อน บุญเก่าวันอังคา​ร ​วันอัง​คารเ​ป็น​คนค่อน​ข้าง เ​อาจริงเอาจัง​กับ​ทุกสิ่​งทุกอ​ย่าง ไ​ม่ชอบเ​ห็นอะไ​ร ที่ไม่เป็นระเบียบเป็​นคน​ที่ต​รงไปตร​งมา ​กล้าคิ​ดกล้าทำ ฉลา​ดที่จะเลือก​ที่​จะทำ รักในควา​มเป็นตั​วของ​ตัวเอ​ง ไม่​ชอบพึ่​งพาคน​อื่​น ไ​ม่ชอ​บใช้อำนา​จบาตรใหญ่ ไม่ช​อบให้คนอื่​นมา​ออ​กคำ​สั่ง ​ลักษ​ณะนิ​สัยเ​ช่น​นี้ หากเกิด​ขึ้น​กั​บตัว​คน​ที่เกิดใน​วันอัง​คาร เรี​ยกไ​ด้ว่าจั​งหวะ​ชีวิต​ช่วงนี้ เป็นช่ว​งม​หาเฮง เตรีย​มตั​วจะร ​ว ยได้เ​ลย ​คนวั​นอัง​คาร​ช่​วง​นี้ …

บุญเก่าค้ำจุน 4, วันเกิดจะได้ทุกอย่างดั่งใจสมปรารถนา. Read More