แฟนสาวโพสต์บีบหัวใจ อาลัย ส.ต.อ.เศรษฐการ เรากำลังจะวิวาห์ ทำไมพี่ต้องเจอเรื่องแบบนี้

โดยพบว่า ส.ต.อ.เศรษฐการ ลอยขามป้อม กำลังเตรียมจะแต่งงานกับแฟนสาวด้วย หลังเกิดเหตุการณ์สลด ด้าน เอฟ แฟนสาว ได้เคลื่อนไหวโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กโดยระบุว่าภาพนี้เป็นภาพสุดท้ายที่เราถ่ายด้วยกัน และเป็นการเจอหน้ากันครั้งสุดท้าย เอฟยังจำได้ภาพนี้พี่บอกพี่อ้วน พี่ไม่หล่อ เอฟสวยอยู่คนเดียวแต่ยังไงพี่ก็หล่อสำหรับเอฟเสมอนะ เอฟเลยตอบพี่ว่าก็พี่อ้วนเองอ่ะ แล้วเราก็หัวเราะกัน ต่อไปนี้เอฟขอให้พี่ไปเป็นเทวดาอยู่บนสวรรค์น๊า ไปสู่ภูมิภพที่ดี พี่ไม่ต้องเหนื่อยแล้วนะ มันคงถึงเวลาพักของพี่แล้ว พี่ไม่ต้องเป็นห่วงเอฟ เอฟจะดูแลตัวเองให้ดีที่สุด พ่อ แม่ น้อง พี่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงนะ เอฟจะดูแลให้ เพราะเราเหมือนครอบครัวเดียวกัน เอฟจะเข้มแข็งอยู่ให้ได้ เอฟอยากให้พี่รับรู้นะว่าทุกคนรักพี่มาก พี่เป็นคนดีจริงๆ …

แฟนสาวโพสต์บีบหัวใจ อาลัย ส.ต.อ.เศรษฐการ เรากำลังจะวิวาห์ ทำไมพี่ต้องเจอเรื่องแบบนี้ Read More

เจ้าบ่าววัย 55 เข้าพิธีแต่งงานกับ เจ้าสาววัย 25

ทุกวันนี้เรื่องความรักไม่มีใครห้ามได้ว่าจะเกิดกับใคร อายุ เท่าไหร่ วันนี้เราก็มีเรื่องราวของรักต่างวัยมาฝากเพื่อนๆ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวความรักไร้พรหมแดนที่ถูกแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมากในโลกโซเชียล สำหรับเรื่องของความรักสามารถเกิดขึ้น อย่างเช่นเรื่องราวความรักของคู่บ่าวสาวคู่นี้ที่กำลังโด่งดังเป็นอย่างมากใน ประเทศเพื่อนบ้านเรา เจ้าบ่าววัย 55 เข้าพิธีแต่งงานกับ เจ้าสาววัย 25 สำหรับพิธีงานแต่งงานของ เจ้าบ่าววัย 55 กับ เจ้าสาววัย 25 บอกได้เลยว่าเจ้าสาวสวยมาก เจ้าสาวสวยจริงๆ อยากเป็นเจ้าบ่าวเลย สวยมากๆ เรื่องราวความรักของ คู่รักต่างวัย คู่ล่าสุดที่แต่งงานกัน โดยฝ่ายเจ้าบ่าวนั้นมีอายุ 55 ปี ส่วนเจ้าสาวมีอายุเพียง …

เจ้าบ่าววัย 55 เข้าพิธีแต่งงานกับ เจ้าสาววัย 25 Read More

ตั้งท้องลูก 5 พร้อมเลิกอ่านข่าว! คฤหาสน์หรู ‘น้องไบร์ท พิชญทัฬห์’ โหมงานหนักมา 10 ปี รับเงินหลักหมื่นจากช่อง 3 จนรวย 100 ล้าน

​​ ตั้งท้องลูก 5 พร้อมเลิกอ่านข่าว! คฤหาสน์หรู ‘น้องไบร์ท พิชญทัฬห์’ โหมงานหนักมา 10 ปี รับเงินหลักหมื่นจากช่อง 3 จนรวย 100 ล้าน ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ เข้าประตูวิวาห์ไปหมาด ๆ สำหรับผู้ประกาศสาวคนสวย ไบร์ท พิชญทัฬห์ ที่ตอนนี้เธอได้พ่วงจำแหน่งภรรยาของหนุ่มหล่อเสียงดีโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ เรียกว่าทั้งสวยและรวยมาก ๆ เพราะหลังจากที่เธอได้ทำหน้าที่ผู้ประกาศมาเป็นเวลานาน เธอได้ได้สั่งสมประสบการณ์ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ อีกทั้งยังได้ทำงานหลากหลายอย่างจนขึ้นแท่นมหาเศรษฐีเป็นที่เรียบร้อย …

ตั้งท้องลูก 5 พร้อมเลิกอ่านข่าว! คฤหาสน์หรู ‘น้องไบร์ท พิชญทัฬห์’ โหมงานหนักมา 10 ปี รับเงินหลักหมื่นจากช่อง 3 จนรวย 100 ล้าน Read More

สลด ส.ต.อ.เศรษฐการ ตำรวจถูกครูสอนขับรถ ชนดับ กำลังจะวิวาห์

จากกรณี นายกิตติรัช ราญประเสริฐ คนขับรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ ขับชนรถจักรยานยนต์ของ ส.ต.อ.เศรษฐการ ลอยขามป้อม ผบ.หมู่ ส.ทล.2 กก.8 บก.ทล. จนเสียชีวิต ล่าสุดสำนักข่าวดังรายงานว่า เนื่องจาก ส.ต.อ.เศรษฐการ ถือเป็นตำรวจน้ำดีที่เคยได้รับการชื่นชมในการขับรถนำรถพยาบาลตามท้องถนน ช่วยประชาชนไม่ให้ตกเครื่อง เปลี่ยนยางรถช่วยประชาชน ช่วยสุนัขพลัดหลงบนมอเตอร์เวย์ ช่วยเหลือสังคมมากมาย ซึ่งถือว่าเหตุการณ์นี้เป็นการสูญเสียบุคลากรที่ดีของสำนักงานตำรวจแห่งชาติจากความประมาทของผู้ก่อเหตุ เมื่อวันที่ 24 ก.พ.66 กลางดึกหลังสอบปากคำ นายกิตติรัช หลังจากเข้ามอบตัว ที่สถานีตำรวจทางหลวง 2 กองกำกับการ …

สลด ส.ต.อ.เศรษฐการ ตำรวจถูกครูสอนขับรถ ชนดับ กำลังจะวิวาห์ Read More

พาชมอาณาจักร “ตั๊ก กรกนก” จากเด็กบ้านนอกสู่มหาเศรษฐี?!

หากพูดถึงแม่ค้าออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าต้องมีชื่อของผู้หญิงคนนี้ติดอยู่ในลิสต์อันดับต้นๆ สำหรับ ตั๊ก กรกนก แม่ค้าออนไลน์ที่พลิกชีวิตจากเด็กบ้านนอกสู่มหาเศรษฐี ที่มีชีวิตที่ดีและเงินทองมากมาย และในวันนี้เราจะพาไปส่องชีวิตและอาณาจักรใหญ่โตของเธอกันค่ะ เป็นแม่ค้าออนไลน์ที่ทั้งสวยทั้งเก่งปังไม่ไหวแล้วค่ะ สำหรับ เจ๊ตั๊ก กรกนก สุวรรณบุตร ที่กว่าเธอจะโด่งดังและมีชื่อเสียงร่ำรวยมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นเหมือนทุกวันนี้ได้นั้นชีวิตของเธอก็ต้องพบกับความลำบากมาไม่น้อย และวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมอาณาจักรของเธอ พร้อมทั้งเรื่องราวชีวิตของแม่ค้าคนเก่งคนนี้กันค่ะ โดยพื้นเพดั้งเดิมรากเง้าเจ๊ตั๊กเป็นคน อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นคนที่ขี้เหร่มาก หนูเป็นเด็กบ้านนอกต่างจังหวัดเข้ามากรุงเทพฯมาตามหาฝัน ตอนแรกเรียนมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง แม่ก็พยายามส่ง แต่เรียนไม่ได้ลาออกมาก่อนที่บ้านล้มละลายหลังจากที่คุณพ่อเสียชีวิต ธุรกิจที่บ้านไปต่อไม่ได้ ตอนนั้นที่บ้านทำรับซื้อของเก่าเป็นเจ้าใหญ่เป็นเจ้าเดียวในเกาะสมุย จากชีวิตติดลบในอดีตแต่ใจคนมันสู้ไม่ถอย เอาความยากลำบากเป็นแรงดันในการสร้างความสำเร็จ จากที่เข้ามาสู้ชีวิตในกรุงเทพฯ กว่า …

พาชมอาณาจักร “ตั๊ก กรกนก” จากเด็กบ้านนอกสู่มหาเศรษฐี?! Read More

ภาพล่าสุดน้องนับบุญ บุตรชายคุณแม่วัยใส ถุงแป้ง ที่เคยตกเป็นข่าวดัง…….

เรียกได้ว่าหลายคนยังคงจำได้กันเป็นอย่างดีสำหรับคุณแม่วัยใส นักเรียนหญิงระดับมัธยมปลายที่เคยตกเป็นข่าวโด่งดังมากในโลกโซเชียล เมื่อเธอโพสต์ภาพขณะ ใส่ชุดนักเรียนอุ้มหนูน้อย อย่างไม่อายใคร นั่นก็คือน้องถุงแป้งที่มีหนูน้อยตั้งแต่อายุยังน้อย ซึ่งในตอนนั้นเธอเพิ่งศึกษาอยู่ในระดับชั้นมอ ปลาย แต่น้องถุงแป้งนั้นกลับมีความรักในวัยเรียน ก่อนจะพลาดก่อนวัยอันควรและไม่ได้มีการป้องกันอย่างถูกวิธี ทำให้เธอนั้นต้องกลายเป็นคุณแม่วัยใส ตั้งแต่นั้นมา โดยน้องแป้งไม่เคยคิดที่จะอายใครที่ตัวเอง มีบุตรในวัยเรียน เธอกลับภูมิใจมากกว่าที่เธอแสดงความรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยการมีน้องนับบุญ จนออกมา และวันนี้ทีมงานสยามทอปปิคจะพาทุกคนไปอัพเดทชีวิตล่าสุดของถุงแป้ง และ น้องนับบุญกันดีกว่าค่ะ เพราะ ตอนนี้น้องแป้งโตขึ้นมาก เข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยแล้ว แถม น้องนับบุญ ก็โตขึ้นมากอีกด้วย อย่ารอช้าเราไปติดตามพร้อมๆ กันเลยค่ะ ภาพจาก Supichaya Ratnanenya …

ภาพล่าสุดน้องนับบุญ บุตรชายคุณแม่วัยใส ถุงแป้ง ที่เคยตกเป็นข่าวดัง……. Read More

หนุ่มเจอหนูน้อย เดินร้องไห้ในความมืด รีบตะโกนตามหาพ่อแม่ สุดท้ายเจอพ่อเด็ก ถึงกับรับไม่ได้

เรียกได้ว่ากำลังเป็นเรื่องราวที่หลายคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก หลังหนุ่มผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์พบเด็กหญิง เดินหลงทางในท่ามกลางความมืดสนิทริมถนน พร้อมทั้งร้องไห้ด้วยความโศกเศร้า ซึ่งไม่พบผู้ปกครองของเด็กอยู่ด้วยเลย โดยหนุ่มรายนี้ได้เขียนข้อความระบุว่า เตือนไว้เป็นอุทาหรณ์ อย่าทิ้งลูกไว้ลำพัง โชคดีอาจจะไม่เป็นแบบนี้ทุกครั้ง ทิ้งลูกไว้ลำพังได้ไง ฝากไว้ให้คิด อย่าห่วงแต่ดื่ม โพสต์ดังกล่าว ซึ่งภายในคลิปจะเห็นได้ว่า เจ้าของคลิปได้ขับขี่รถผ่านเส้นทางที่มืดแถบไม่มีไฟส่องสว่าง แต่จู่ๆขณะที่ไฟหน้ารถสาดไปกระทบต้นไม้ขนาดใหญ่ กลับมีเงามืดลักษณะคล้ายคนตัวเล็กๆ เขาจึงตัดสินใจเลี้ยวรถกลับไปดูอีกครั้ง ปรากฏว่าเป็นหนูน้อยยืนร้องไห้ เมื่อน้องเห็นคนเขาจึงรีบวิ่งเข้ามาหา พร้อมยกแขนจะสวมกอดพลเมืองดี โดยชายเจ้าของคลิปก็ได้ถามว่า หนูมารอใครลูก โอ้ๆมานี่ลูก หนูจะหาใครลูกไม่ต้องร้อง พร้อมหันไปถามสาวที่มากับเขาว่าใครมาทิ้งไว้ว่ะ เจ้าของคลิปก็ออกมาเล่าเพิ่มเติมว่า ตนนั้นไม่ได้ทำคอนเทนต์เรียกยอดไลค์ และมีหลักฐานพยานทุกอย่าง …

หนุ่มเจอหนูน้อย เดินร้องไห้ในความมืด รีบตะโกนตามหาพ่อแม่ สุดท้ายเจอพ่อเด็ก ถึงกับรับไม่ได้ Read More

รู้จัก เมฆ รามา สามี หยาดทิพย์ หนุ่มนักธุรกิจหล่อแถมรวยมาก ก่อนมีข่าวปปง. ยึดเพนท์เฮ้าส์ 245 ล้าน

เป็นนางเอกสาวที่โชคดีคนหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับ สาวหยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ที่มีครอบครัวที่อบอุ่นมีทั้งลูก และสามีที่น่ารักและมีฐานะดี วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ เมฆ รามา หรือ นายรามา รัศมีรามา สามีหยาด เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่เรียกว่าโชคดีสุดๆ ที่มีครอบครัวที่อบอุ่นมีทั้งลูก และสามีที่น่ารักและมีฐานะดี สำหรับ สาวหยาด หยาดทิพย์ ราชปาล และในวันนี้ทีมงานจะพามาทำความรู้จักกับ เมฆ รามา หรือ นายรามา รัศมีรามา สามีหยาดกัน ภาพจาก ไอจี …

รู้จัก เมฆ รามา สามี หยาดทิพย์ หนุ่มนักธุรกิจหล่อแถมรวยมาก ก่อนมีข่าวปปง. ยึดเพนท์เฮ้าส์ 245 ล้าน Read More

สาวโพสต์ พลาดท้องตอนอายุ 15 แต่สิ่งที่ผู้ชายทำ คนแห่ดูกว่า 10 ล้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนต่างเข้ามาแสดงความยินดี และต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งที่ชื่อได้โพสต์เรื่องราวหลังเกิดตั้งท้องในวัยเรียน ซึ่งในขณะนั้น อายุเพียง 14-15 ในตอนนั้นสาวได้โพสต์ของคุณสามี ที่ยังทั้งเรียนไปด้วยและดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี จนปัจจุบันนี้ อายุ 18 ปีแล้ว โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า มีตอนปะป๊าเขาอายุ 15 ใส่ชุดนักเรียนมาเยี่ยมลูกไม่อายเลย เลี้ยงทำงานเองตั้งแต่อายุ 15 จนปัจจุบัน 18 แล้ว อายุไม่ใช่ปัญหา กราบความคิดเขาที่โตกว่าเรา กราบความที่เขารักครอบครัว กรีดยาง เก็บขี้ยาง แบกไม้ยาง รับแกะมะพร้าว ทำทุกอย่าง อยู่ในชุดทำงานตลอด …

สาวโพสต์ พลาดท้องตอนอายุ 15 แต่สิ่งที่ผู้ชายทำ คนแห่ดูกว่า 10 ล้าน Read More

ราคาทองวันนี้ 23 กุมภาพันธ์ 2566 ปรับลงแล้ว

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 ได้ประกาศราคาทองคำ เวลา 09.28 น. จะเห็นได้ว่าราคาทองมีการปรับตัวลดลงจากเดิม 100 บาท ประกาศทองคำครั้งที่ 1 (เปิดตลาด) ทองคำแท่ง รับซื้อคืน 29,850.00 บาท/บาททองคำ และขายออก 29,950.00 บาท/บาทองคำ ทองรูปพรรณ รับซื้อคืน 29,319.44 บาท/บาททองคำ และขายออก 30,450.00 บาท/บาททองคำ ภาพจาก ล่าสุดทองคำแท่ง …

ราคาทองวันนี้ 23 กุมภาพันธ์ 2566 ปรับลงแล้ว Read More