อัปเดตล่าสุด เพียว บุ๋มบิ๋ม หลังเกิดแผ่นดินไหวที่ตุรกี

จากกรณีที่เกิดเหตุแผ่นดินไหวรุนแรงในประเทศตุรกี ถึง 2 ครั้ง โดยความแรงครั้งแรกอยู่ที่ระดับ 7.8 และ ครั้งที่ 2 ความรุนแรงอยู่ที่ 7.5 ศูนย์กลางแผ่นดินไหวใกล้เมืองกาซีอันเตป ทางภาคตะวันออกเฉียงใต้ของตุรกี ซึ่งมีประเด็นที่หลายคนเป็นห่วง เนื่องจากมีนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย 2 คนที่ไปเล่นลีกอาชีพในประเทศตุรกี คือ บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร โมกศรี และ เพียว อัจฉราพร คงยศ ให้กับสโมสรซาริเยร์ ภาพจาก zalengnpure เพียว อัจฉราพร …

อัปเดตล่าสุด เพียว บุ๋มบิ๋ม หลังเกิดแผ่นดินไหวที่ตุรกี Read More

ช็อก ‘วิกตอเรีย ลี’ วัย 18 ปี นักสู้ MMA ‘ONE Championship’ เสียชีวิต

เป็นข่าวเศร้าของวงการต่อสู้ เมื่อ ONE Championship แจ้ง ขุนศึกหมายเลข 3 แห่งตระกูล “ลี” “The Prodigy” วิกตอเรีย ลี สาวน้อยนักสู้ชาวสิงคโปร์ – อเมริกันวัย 18 ปี ได้เสียชีวิตลง โดยสาเหตุการเสียชีวิตของเธอไม่ได้เปิดเผยต่อสาธารณะ โดยเพจเขียนข้อความ ระบุว่า ทีม ONE Championship รู้สึกเสียใจกับการจากไปอย่างน่าเศร้าของ Victoria Leeเราขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งไปยังครอบครัว และเพื่อนๆ ของเธอในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ ทั้งนี้ สำหรับ วิกตอเรีย ลี เป็นสาวน้อยอัจฉริยะ ผู้สร้างปรากฏการณ์เป็นนักสู้อายุน้อยสุดที่โชว์ฟอร์มตั้งแต่ไฟต์เปิดตัว ด้วยสถิติ 3 ไฟต์ไร้พ่าย …

ช็อก ‘วิกตอเรีย ลี’ วัย 18 ปี นักสู้ MMA ‘ONE Championship’ เสียชีวิต Read More

น็อต วิศรุต นำทีมตระกูลรังษีสิงห์พิพัฒน์ ฉลองคริสต์มาส ยิ่งใหญ่สมฐานะสุดๆ

บ้านรังษีสิงห์พิพัฒน์เพิ่งที่จะรับสะใภ้เล็กอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด ที่จูงมือแฟนหนุ่มไฮโซ โน้ต วิเศษ เข้าสู่ประตูวิวาห์หมั้นหมายตามประเพณีไทยไปแล้ว ส่วนพิธีฉลองมงคลสมรสได้จัดขึ้นวันที่ 22 ธ.ค. ที่ผ่านมา กับงานแต่งสุดเรียบหรู ภาพของพี่สะใภ้อย่าง ชมพู่ อารยา ภรรยาของ น็อต วิศรุต พี่ชายของบ้านรังษีสิงห์พิพัฒน์ พร้อมกับลูกๆ สายฟ้า-พายุ และอุ้มลูกสาวคนเล็ก น้องแอบิเกล มาร่วมแสดงความยินดีด้วยกับทั้งคู่ ล่าสุด เนื่องในวันคริสต์มาสบรรยากาศครอบครัวสุดอบอุ่น ตระกูลรังษีสิงห์พิพัฒน์ได้รวมตัวฉลองคริสต์มาสด้วยกัน ซึ่งทางน็อต วิศรุต …

น็อต วิศรุต นำทีมตระกูลรังษีสิงห์พิพัฒน์ ฉลองคริสต์มาส ยิ่งใหญ่สมฐานะสุดๆ Read More