39 ไอเดียซุ้มศาลาสไตล์โมเดิร์น เพิ่มมุมนั่งเล่นสวยๆนอกบ้าน

สวัสดีค่ะ สำหรับบ้านไหนที่มีพื้นที่ว่างในสวนแต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะสร้างอะไรดี วันนี้เราก็มีไอเดีย ซุ้มศาลาสไตล์โมเดิร์น เพิ่มมุมนั่งเล่นนอกบ้าน มาฝากค่ะ เป็นการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในบ้าน เพิ่มมุมพักผ่อน มุมนั่งเล่น มุมสร้างสรรค์ มุมรับแขก เปลี่ยนบรรยากาศจากในบ้านมานั่งนอกบ้านรับลมเย็นๆจากธรรมชาติ เป็นพื้นที่ที่เราได้ใช้เวลากับสมาชิกในครอบครัว เราได้รวบรวมมาให้ชมหลายสไตล์ จะมีแบบไหนและจะสวยแค่ไหน ไปดูกันเลยค่ะ หากสนใจไอเดียไหน สามารถนำไปปรับใช้ได้เลยค่ะ ขอบคุณข้อมูลจาก : Nature & Trend , หลังคากันสาด NAPAT 39 , pinterestRELATED TOPICSปิด

39 ไอเดียซุ้มศาลาสไตล์โมเดิร์น เพิ่มมุมนั่งเล่นสวยๆนอกบ้าน Read More

อัปเดตล่าสุด เพียว บุ๋มบิ๋ม หลังเกิดแผ่นดินไหวที่ตุรกี

จากกรณีที่เกิดเหตุแผ่นดินไหวรุนแรงในประเทศตุรกี ถึง 2 ครั้ง โดยความแรงครั้งแรกอยู่ที่ระดับ 7.8 และ ครั้งที่ 2 ความรุนแรงอยู่ที่ 7.5 ศูนย์กลางแผ่นดินไหวใกล้เมืองกาซีอันเตป ทางภาคตะวันออกเฉียงใต้ของตุรกี ซึ่งมีประเด็นที่หลายคนเป็นห่วง เนื่องจากมีนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย 2 คนที่ไปเล่นลีกอาชีพในประเทศตุรกี คือ บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร โมกศรี และ เพียว อัจฉราพร คงยศ ให้กับสโมสรซาริเยร์ ภาพจาก zalengnpure เพียว อัจฉราพร …

อัปเดตล่าสุด เพียว บุ๋มบิ๋ม หลังเกิดแผ่นดินไหวที่ตุรกี Read More

10 คู่ดาราไ​ม่ล​งรอย ​คื​นดีแล้​วแต่ไม่ข​อร่​วมงาน-ร่​วมช่อง

เรื่องเงิน-ผู้ชาย คือต้นเ​หตุให้แ​ตกคอ! ​ย้อนดู 10 ดาราไม่ลงรอย บา​งคู่ข​อคืนดีแล้ว แต่ไ​ม่ขอร่วมงา​น-ร่ว​มช่อง ​หากจะพูดถึงคำว่า “เพื่อน” คำๆ นี้มี​ค​วามหมายมา​กมายต่อค​นเราเหลือเ​กินค่ะ เพราะเรื่​องเล่าเขย่าต่อ​มเผือกวัน​นี้ก็คือเรื่อง​ชีเจนี่กับชีวุ้​น​ที่ก​ลายเ​ป็นก​ระแสร้​อนในโลกโซเ​ชี​ย​ล ​ร้อนไปตั้งแต่ตลาดยาวเป็นหางว่าวไ​ปถึ​งแวดวงไฮโ​ซ ทุกค​นเม้า​ท์ถึงเรื่​องนี้หมด เราเลย​ต้อ​งหยิบเผือ​กย​กมาต้ม​ร้อนๆ ให้ไ​ด้ย้อน​รำลึก​ความหลังกัน​หน่อ​ยดีกว่า ​ว่าในอดีตวงการบันเทิงบ้านเรามีคู่ไหนบ้า​งที่เคยซี้กัน แต่ก็แต​กคอกัน เหมือ​นอย่า​ง​ที่ ชีใ​จเริง​กับชีต้มเ​ส้น กำลังไ​ฟ้ว์กั​นนา​จา 1.”โย-บี” เงิน! ตัวแ​ปร เพื่อ​นรักหั​กเ​หลี่ย​มโหด : แตกคอ​กันแบบยาก​ประสาน​รอยร้า​ว ​ถึงขั้นไ​ม่​มองหน้ากันอี​กเลย แ​ถมเ​รื่องราว​บาน​ปลา​ยเรีย​กว่า ไม่อาจกลับมาเป็นเพื่อ​นกันไ​ด้ใ​หม่ …

10 คู่ดาราไ​ม่ล​งรอย ​คื​นดีแล้​วแต่ไม่ข​อร่​วมงาน-ร่​วมช่อง Read More

เปิดบ้าน ‘ป๋อ ณัฐวุฒิ’ ปิดฉากชีวิตคู่ เซ็นใบหย่าทั้งน้ำตา! (คลิป)

ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ ควงภรรยาคนสวย เอ๋ พรทิพย์ เคลียร์เหตุnะเลาะกันหนักมากจนต้องไปหย่ๅเพื่อแก้เคล็ด 6 เดือน ก่อนหน้านี้เคยnะเลาะกันตลอดเวลา ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ “ป๋อ : ตอนนั้นหนัก เป็นช่วงที่ภูดิศขวบสองขวบ คือช่วงนั้นเป็นช่วงที่เราได้กลับมาเป็นตัวเอง และเริ่มเกลีย๑กัน พูดไม่เข้าหูกัน เหมือนยิ่งพูดก็ยิ่งแย่ ยิ่งเคลียร์ก็ยิ่งไปกันไม่ได้ แล้วเรื่องที่ทะเลาะก็จะคล้ายๆ เรื่องเดิม คือตอนนั้นเราก็คิดว่าอาจจะมีการหย่ๅ เพราะมันดูเหมือนไปไม่ได้ แต่เราก็คิดถึงลูกแหละ ก็เลยคุยกับเอ๋ว่า ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ เอ๋เห็นไหมว่าคนจะเลิกกันตอนลูกขวบหรือ 2 ขวบทั้งนั้นเลยนะ ก็ลองไปไหว้พระก่อน …

เปิดบ้าน ‘ป๋อ ณัฐวุฒิ’ ปิดฉากชีวิตคู่ เซ็นใบหย่าทั้งน้ำตา! (คลิป) Read More

ชีวิตหลังแต่ง ‘โดนัท มนัสนันท์’ เผลอหลุดปากบอกมีลูกแล้ว

หวนรับงานบันเทิง หลังทำตัวว่างจนถูกสามีไล่! เปิดชีวิตหลังแต่ง ‘โดนัท มนัสนันท์’ เผลอหลุดปากบอกมีลูกแล้ว ทั้งรักทั้งหลง ห่างหายจากวงการบันเทิงผันตัวมาทำงานเบื้องหลัง สำหรับ โดนัท มนัสนันท์ ซึ่งในปีนี้โดนัท ได้กลับมารับงานละครเเล้ว โดยล่าสุด โดนัท ได้ออกมาอัปเดทว่า ปีที่เเล้วไม่ได้รับงานเเสดง ทำงานเหมือนคนบ้ๅงานมาหลายปี กระทั่งปีที่ผ่านมาสาวติสต์มากความสามารถ “โดนัท มนัสนันท์” ตัดสินใจเบรกงานละครยาว ๆ เพื่อใช้เวลากับสามี “ตาม จำนงค์อาษา” แบบจุก ๆ ด้วยการจัดทริปด้วยกัน ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง …

ชีวิตหลังแต่ง ‘โดนัท มนัสนันท์’ เผลอหลุดปากบอกมีลูกแล้ว Read More

เรือนหอ ‘ปู อนุวัฒน์’ ทำนางเอกท้องก่อนวิวาห์

เรือนหอ ‘ปู อนุวัฒน์’ ทำนางเอกท้องก่อนวิวาห์ เรียกได้ว่าหลายคนยังคงจำได้กันเป็นอย่างดี สำหรับ ปู อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์ โดยดารารุ่นใหญ่รายนี้ อยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 20 ปี โดยมีผลงานโดดเด่นอย่างมากเลยทีเดียว และในปัจจุบัน ปู อนุวัฒน์ ก็ยังคงมีผลงานอย่างต่อเนื่อง หลายคนทราบกันดี ปู อนุวัฒน์ ได้แต่งงานกับนักแสดงสาวสวยอย่าง ขวัญฤดี กลมกล่อม และมี บุตรสาวด้วยกัน 1 คน ได้แก่ น้องหยดน้ำ …

เรือนหอ ‘ปู อนุวัฒน์’ ทำนางเอกท้องก่อนวิวาห์ Read More

เลิกอีกคู่ พอลล่า ประกาศเลิก เอ็ดเวิร์ด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ทำเอาช็อกวงการเลยทีเดียว สำหรับประเด็นของอดีตนักแสดงพอลล่า และสามี โดยทั้งคู่ได้ตกลงเป็นแค่เพื่อนกันเพียงเท่านั้น ปิดฉากรักชีวิตคู่ 12 ปี โดยได้โพสต์ผ่านไอจีสตอรี่ paulataylorbuttery โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า วันนี้พอลล่าอยากจะบอกทุกคนว่า เอ็ด กับ พอลล่า ไม่ได้อยู่ในสถานะสามีภรรยามาสักระยะแล้วนะคะ แต่ความรักในความเป็นเพื่อน และความเป็นพ่อและแม่ของเด็กๆ ยังคงอยู่ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจและเป็นกำลังใจให้ครอบครัวเราเสมอนะคะ โพสต์ดังกล่าว พอลล่าและอดีตสามี

เลิกอีกคู่ พอลล่า ประกาศเลิก เอ็ดเวิร์ด Read More

ตั๊ก บงกช แฉสาวไร้จิตสำนึก ทักหาสามีคนอื่นกลางดึก

แม้จะแต่งงานและเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง แต่ก็ยังสวยดุ แซ่บทุกองศา สำหรับนักแสดงสาว ตั๊ก บงกช ที่ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจ เล่าถึงการใช้ชีวิตที่อยู่กับสามีมานานนับ 10 ปี ที่ทั้งเจอดราม่ามรสุมรุมทุกด้าน ทั้งยังเจอปัญหาเรื่องผู้หญิง ที่ทักแชตมาหาสามีของตนกลางดึก พร้อมลั่น อย่าหาว่าสอนเลย กาลเทศะต้องมีนะคะ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล นักแสดงหน้าสวยผิวใส เข้าวงการบันเทิงเพื่อต้องการหาเงินเลี้ยงครอบครัว และมีผลงานแจ้งเกิดด้วยวัยเพียง 15 ปี จากบท อีสา ในภาพยนตร์ย้อนยุคเรื่อง บางระจัน และตอนนี้ เธอก็กำลังมีผลงานละครให้เราได้รับชมกันอยู่กับเรื่อง …

ตั๊ก บงกช แฉสาวไร้จิตสำนึก ทักหาสามีคนอื่นกลางดึก Read More

ใหม่ ดาวิกา พลีชีพให้มันหายข้องใจ สแกนหน้า 360 องศาเปิดความจริงให้ได้รู้ทั่วกัน

ต้องบอกว่าสวยครบจริงๆ สำหรับนางเอกสาวเอวบางอย่าง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ทั้งเรื่องของการแสดง และความสวยของใหม่โดยเฉพาะเรื่องความสวยที่มีแต่คนพูดถึง เพราะไม่ว่าจะใส่ชุดไหนใหม่ก็ก็เอาอยู่ไปหมด ซุ่งเจ้าตัวนั้นมักที่จะมีประเด็นให้ได้จับผิดไม่เลิกรา ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็โดนจับมาเป็นประเด็นอยู่ตลอด ๆ และที่ยังคงโดนจับตาอยู่ตลอดคงจะหนีไม่พ้นเรื่องทำสวยเพิ่ม ที่เจ้าตัวมักจะโดนขุดภาพในอดีตทั้งก่อนเข้าวงก่อนและสมัยเพิ่งเข้าวงการมาเทียบกับหน้าปัจจุบันอยู่เสมอ ล่าสุด ใหม่ ดาวิกา ได้เผยคลิปลงช่องยูทูบ Davikah Channel ดาวิพลีชีพ เผยความลับทำสวยที่นี่ที่แรก ซึ่งเข้าเครื่องสแกนหน้าให้ดูไปเลยว่า ที่หลายคนนั้นกล่าวหาว่าที่หน้าเปลี่ยนเพราะทำสวยเพิ่มจริงหรือเปล่า สุดท้ายไม่พบสิ่งแปลกปลอมใดๆที่เพิ่มเสริมเข้ามาแต่อย่างใด มีแค่รากฟันเทียมเท่านั้น ซึ่งเธอนั้นให้เหตุผลที่มาสแกนหน้าให้ดูไว้ว่า โดนชาวโซเชียลบอกว่า ดาวิทำสวยเพิ่มมาตลอดโดยที่คนพูดไม่ได้รู้จริง ซึ่งดาวิก็บอกนะว่าการทำสวยเพิ่มไม่ใช่เรื่องผิดหรือเรื่องไม่ดี ถ้าใครทำแล้วมั่นใจก็สนับสนุนให้ทำ เพราะมันช่วยในเรื่องของการเสริมความมั่นใจและสุขภาพ ไม่ใช่แค่ความสวย …

ใหม่ ดาวิกา พลีชีพให้มันหายข้องใจ สแกนหน้า 360 องศาเปิดความจริงให้ได้รู้ทั่วกัน Read More

เปิดวาร์ป! 5 เรื่องจริง “สงกรานต์” ทายาทหมื่นล้าน อดีตสามี “เเอฟ ทักษอร”

มาดู เรื่องราว หนุ่มสุดฮอต “สงกรานต์” หลังจากมีข่าวออกมาว่าแยกกันอยู่แล้ว เเละ “หย่า” ที่ผ่านมาก เรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไป ตอนนี้เราจะพาเพื่อนๆมาดู 9 เรื่องจริง ของ สงกรานต์ จะมีอะไรบ้างต้องไปดูเลยค่ะ 1. ครอบครัวเตชะณรงค์ ร.ต.ท.สงกรานต์ เตชะณรงค์ ชื่อเล่น กรานต์ เกิดเมื่อวันที่ 13 เมษายน 2526 ซึ่งตรงกับวันสงกรานต์พอดี จึงเกิดเป็นชื่อของเขา สงกรานต์เป็นบุตรคนโต ในจำนวนพี่น้อง 4 …

เปิดวาร์ป! 5 เรื่องจริง “สงกรานต์” ทายาทหมื่นล้าน อดีตสามี “เเอฟ ทักษอร” Read More