เปิดลิสต์คนดัง ‘ถูกหักอก’ ในพ.ศ. 66 แค่ไม่ถึงครึ่งปีไปแล้ว 8 คู่

1. “ก้อย อรัชพร – นิกกี้ ณฉัตร” ออกมาประกาศว่าเลิกรากันเรียบร้อยแล้ว สถานะตอนนี้เป็นเพียงพี่น้องที่ยังหวังดีต่อกัน สาเหตุเป็นเรื่องของการปรับตัวที่พยายามมานานแล้ว หลังจากที่ทดลองใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ส่วนอนาคตยังตอบไม่ได้ 2. “อั้ม พัชราภา – ไฮโซพก ประธานวงศ์” เนื่องจากสาเหตุความเห็นไม่ตรงกัน ไลฟ์สไตล์ต่างกัน แถมก่อนหน้านี้ มีข่าวมือที่สามหนาหู แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรในกอไผ่ และฝ่ายชายบอกว่ายังคงให้เกียรติฝ่ายหญิงเสมอ 3. “พอลล่า เทเลอร์” หนึงในสมาชิกแก๊งนางฟ้า ได้ประกาศทางสตอรี่ไอจีส่วนตัวว่าแยกทางกับอดีตสามี “เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่” …

เปิดลิสต์คนดัง ‘ถูกหักอก’ ในพ.ศ. 66 แค่ไม่ถึงครึ่งปีไปแล้ว 8 คู่ Read More

“สมศักดิ์” แถลงไขก๊อก รมต. ซบ “พท.” สานฝัน แลนด์สไลด์ ตั้งรัฐบาล

ที่ร้านกินเส้น ถ.สนามบินน้ำ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แถลงถึงความชัดเจนทางการเมืองว่า ตนมีแนวทางตัดสินใจ 3 ประเด็น คือ ฟ้า ดิน อากาศ โดยในส่วนของอากาศ คือข้อมูลพรรคการเมืองต่างๆ และต้องให้ความสำคัญกับทีมงาน แนวนโยบายนำไปสู่การปฏิบัติ โดยเฉพาะการแก้ปัญหาเศรษฐกิจ ซึ่งเสถียรภาพรัฐบาลมีความสำคัญ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า การเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมาพลังประชารัฐ ได้ส.ส. 118 คน กระทรวงเศรษฐกิจต้องให้พรรคร่วมดูแล การทำงานจึงไม่ถูกอกถูกใจประชาชน ดังนั้น การจะทำให้เกิดผลสัมฤทธิ์ ต้องแลนด์สไลด์ จึงตัดสินใจไปพรรคเพื่อไทย …

“สมศักดิ์” แถลงไขก๊อก รมต. ซบ “พท.” สานฝัน แลนด์สไลด์ ตั้งรัฐบาล Read More

เชิญชวนบริจาคเงินเพื่อทุนการศึกษาแก่บุตร ‘พ.ต.ต.เอกพงษ์’ ตำรวจกล้าพลีชีพตามจับคนร้าย

ผบ.ตร. เชิญชวนข้าราชการตำรวจ ครอบครัวและประชาชน ร่วมบริจาคเงินเพื่อทุนการศึกษาแก่บุตร พ.ต.ต.เอกพงษ์ฯ สารวัตรสืบเมืองยโสธร ตำรวจกล้าที่พลีชีพช่วยลูกน้องตามจับคนร้ายคดียาเสพติด จนจมน้ำเสียชีวิต 17 มี.ค.2566- พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษก ตร. กล่าวว่า สืบเนื่องจากเหตุการณ์ เมื่อวันที่ 13 มี.ค.66 พ.ต.ต.เอกพงษ์ ทิปะณี สว.สส.สภ.เมืองยโสธร ได้เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้ใต้บังคับบัญชา ในการติดตามจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด ณ บริเวณอ่างเก็บน้ำห้วยน้ำแกง อ.เมือง จ.ยโสธร หลังเกิดเหตุ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ …

เชิญชวนบริจาคเงินเพื่อทุนการศึกษาแก่บุตร ‘พ.ต.ต.เอกพงษ์’ ตำรวจกล้าพลีชีพตามจับคนร้าย Read More

อันเชล็อตติ พอใจผลงานลูกทีมเกมย้ำชัย ลิเวอร์พูล – เผยเหตุเปิดเพลง You’ll Never Walk Alone

อันเชล็อตติ พอใจผลงานลูกทีมเกมย้ำชัย ลิเวอร์พูล – เผยเหตุเปิดเพลง You’ll Never Walk Alone เรอัล มาดริด จากสเปน และแชมป์เก่า เปิดสนาม ซานติอาร์โก เบร์นาเบว เอาชนะ ลิเวอร์พูล จากอังกฤษ 1-0 ในฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่สอง เมื่อวันที่ 15 มี.ค. …

อันเชล็อตติ พอใจผลงานลูกทีมเกมย้ำชัย ลิเวอร์พูล – เผยเหตุเปิดเพลง You’ll Never Walk Alone Read More

เพื่อนบ้านห่วง ไม่เห็นข้างห้องหลายวัน-มีกลิ่นเหม็น ปีนมุดไปส่อง จบอย่างหักมุม!

แก๊งเพื่อนบ้านเห็นข้างห้องเงียบหายหลายวัน แถมได้กลิ่นเหม็นโชย สุดห่วง คิดว่าเกิดเหตุร้าย ปีนมุดช่องเข้าไปส่องดู จบอย่างพีก! เมื่อเร็ว ๆ นี้ โลกโซเชียลเวียดนามแห่แชร์วิดีโอของผู้ใช้ติ๊กต็อก @hoai_thuong1811 เผยให้เห็นเรื่องราวของหอพักแห่งหนึ่ง ที่เหล่าเพื่อนบ้านพากันกังวลใจ หลังไม่ได้พบหน้าผู้เช่าห้องคนหนึ่งมาสองสามวัน ที่สำคัญคือได้กลิ่นอะไรแปลก ๆ พวกเขาจึงรีบมุดรีบแงะเข้าไปตรวจสอบ แต่ทว่าเรื่องราวจบลงอย่างหักมุม เพื่อนบ้านคนหนึ่งกล่าวว่า เขาไม่ได้เห็นหน้าพี่ข้างห้องมาแล้วหลายวัน ซึ่งพี่คนนี้ไม่ได้ไปทำงานและติดต่อไม่ได้ ห้องเช่าที่นี่อยู่ใกล้ตลาด เรื่องกลิ่นเน่ากลิ่นเหม็นถือว่าปกติ แต่วันนี้กลิ่นมันแตกต่างออกไป ทางหอจึงส่งคนปีนขึ้นไปบริเวณช่องลมระบายอากาศเพื่อตรวจสอบ “ผมกลัวจริง ๆ นะ คือไม่เห็นพี่ชายข้างห้องมาแล้วหลายวัน ไม่ไปทำงาน โทรไปก็ไม่รับ ห้องพักของเราใกล้ตลาด …

เพื่อนบ้านห่วง ไม่เห็นข้างห้องหลายวัน-มีกลิ่นเหม็น ปีนมุดไปส่อง จบอย่างหักมุม! Read More

‘ซีรีย์วาย’ ควรจะถูกจัดเป็นประเภท ของซีรีส์ได้ไหม หลายคนมอง ไม่ควรถูกจัดจากเรื่องเพศ

ปัจจุบันวงการซีรีส์วายของไทย กำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก สร้างรายได้ สร้างเม็ดเงินเข้าประเทศมหาศาล แต่หากคำว่า วาย มันสามารถถูกจัดเป็นประเภทของซีรีย์ได้ไหม หากมองในมุมของภาพยนตร์ ก็จะมี Genre ที่ระบุไว้ชัดเจนหรือแยกประเภทจากพลอตของภาพยนตร์เรื่องนั้นๆออกมาได้อย่างชัดเจนนและเห็นภาพ จากที่ เจฟ – วรกมล ซาเตอร์ ซึ่งเป็นทั้งนักร้องและนักแสดงจากซีรีย์ดังคินน์พอร์ช เดอะซีรีส์ ได้ไปออกรายการ The Driver ที่มี โอ๊ต – ปราโมทย์เป็นพิธีกร และได้พูดคุยถึงเรื่องการแยกประเภทของซีรีย์ โดย โอ๊ต – ปราโมทย์ …

‘ซีรีย์วาย’ ควรจะถูกจัดเป็นประเภท ของซีรีส์ได้ไหม หลายคนมอง ไม่ควรถูกจัดจากเรื่องเพศ Read More

“โหน่ง ชะชะช่า” เปิดภาพพักหน้าจอมือถือของ “นิกกี้” เห็นแล้วโล่งใจเลย

ทำเอาลุ้นไปตามๆ กันเลยทีเดียว สำหรับความสัมพันธ์ของนักแสดงหนุ่ม นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ กับแฟนสาว ก้อย-อรชพร โภคินภากร หลังมีกระแสข่าวออกมาหนาหูถึงความสั่นคลอนของความรักครั้งนี้ ที่อยู่ในช่วงกำลังง้องอนกันอย่างหนักหน่วง ซึ่งนอกจากแฟนคลับแล้ว เพื่อนพ้องในวงการบันเทิงต่างก็เอาใจช่วยอย่างหนักหน่วง และหนึ่งในนั้นก็คือตลกหนุ่มรุ่นพี่ โหน่ง ชะชะช่า ที่ล่าสุดได้โพสต์ภาพหน้าจอโทรศัพท์มือถือของ นิกกี้ ที่ยังคงเป็นรูปของ ก้อย อรัชพร พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ทำไมวันนี้ไม่มาคับจารย์น้องก้อย @goyyog” ต่อมาไม่นานนิกกี้ ก็ได้เข้ามากดไลก์ พร้อมคอมเมนต์เป็นอีโมจิรูปหัวใจสื่อความหมายสั้น เรียกว่าแฟนๆ ได้แอบใจชื้นขึ้นอีกหนึ่งกรุบแล้วจ้า

“โหน่ง ชะชะช่า” เปิดภาพพักหน้าจอมือถือของ “นิกกี้” เห็นแล้วโล่งใจเลย Read More

รปภ.ลั่น ! “ไม่ตลกด้วย” หวิดมีเรื่อง จน “โหน่ง ชะชะช่า” ต้องยกมือไหว้

โหน่ง หวิดมีเรื่องกับ รปภ. ที่ลานจอด ถึงขั้นต้องยกมือไหว้ขอชีวิต อย่ามาตลกแถวนี้ ! เพราะชีวิตติดคอนเทนต์ หลังนุ้ย เชิญยิ้ม พี่ชายโหน่ง ชะ ชะ ช่า ที่ขับรถไปจอดที่ลานจอดรถแห่งหนึ่ง และเจอกับ รปภ. ที่มาปฏิบัติงานตามหน้าที่ เลยชวนมาทำคลิปเล่นมุกตลกเอาฮา 5 บาท 10บาท ด้วยความตลกหน้าตายของน้องรปภ. เข้าทางกันเสียจนต้องมีคลิปที่ 2 ที่ 3 ตามมา โดยคลิปแรก เป็นการเล่นมุกระหว่าง …

รปภ.ลั่น ! “ไม่ตลกด้วย” หวิดมีเรื่อง จน “โหน่ง ชะชะช่า” ต้องยกมือไหว้ Read More

“กอบศักดิ์” ชี้ “Credit Suisse” ไม่ล้ม เหตุแบงก์สำคัญยุโรป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ และประธานกรรมการ สภาธุรกิจตลาดทุนไทย (FETCO) โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ที่ถึงกรณีสถาบันชั้นนำของยุโรปอย่าง Credit Suisse ที่มีปัญหา จนราคาหุ้นตกอย่างหนัก โดยระบุว่า “ให้ล้มไม่ได้ … ยอมจำนนเป็นรายที่ 2 หลังตลาดกดดันมาทั้งวัน จนหุ้น Credit Suisse ทรุดลงไปมากกว่า 30% ใน 1 วัน สุดท้าย ธนาคารกลางสวิส (SNB) และผู้กำกับสถาบันการเงินสวิส (FINMA) ประกาศพร้อมช่วยเหลือ Credit Suisse” โดย …

“กอบศักดิ์” ชี้ “Credit Suisse” ไม่ล้ม เหตุแบงก์สำคัญยุโรป Read More

“พุทธ อภิวรรณ”เปิดใจครั้งแรก พร้อมฝากข้อความถึง สรยุทธ – หนุ่ม กรรชัย

เป็นที่แน่นอนแล้วว่าผู้ประกาศข่าวคนดัง พุทธ อภิวรรณ ตอนนี้กำลังจะไปมีผลงานอยู่ที่ไหน หลังโบกมือลารายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ จนเป็นกระแสฮือฮาช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ล่าสุด พุทธ อภิวรรณ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า… “ขอบคุณเฮียฮ้อที่ให้เกียรติผม มาร่วมงานกับช่อง 8 และขอบคุณคนดูทุกท่านที่ยังติดตามถามหา ในห้วงเวลาเดือนที่ผ่านมา ยังมีผู้ใหญ่หลายท่านที่ผมกราบขอบคุณ ที่ทุกท่านหวังดีส่งไมตรีจิตถามไถ่ถึงแม้จะไม่เคยได้มีโอกาสเจอกันเลยก็ตาม” ขอบคุณ พี่สรยุทธ บุคคลข่าว ที่ผมชื่นชอบและชื่นชมมาโดยตลอด ที่ได้ฝากความปราถนาดีมายังผู้ใหญ่ให้ผมได้รับทราบ รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากครับ ขอบคุณพี่หนุ่ม กรรชัย ที่ฝากความปรารถนาดีมาให้สม่ำเสมอผมได้รับรู้และซาบซึ้งใจมาก รวมถึงผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้เกียรติคนธรรมดาอย่างผม ให้เข้าไปพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิด ความเห็น ซึ่งผมไม่นึกว่าจะได้พบมาก่อนกราบขอบพระคุณมากๆครับ และกราบขอบพระคุณคนดูทุกท่านที่ให้เกียรติติดตามชมผมพร้อมจะกลับมารับใช้แล้วครับ

“พุทธ อภิวรรณ”เปิดใจครั้งแรก พร้อมฝากข้อความถึง สรยุทธ – หนุ่ม กรรชัย Read More