โหรชี้ชัด เผยคำทำนาย “อาทิตย์กุมพฤหัส” ราศีไหนบ้างมีเกณฑ์รวยฉับพลัน

“โหรชี้ชัด” โหรชื่อดัง เผยคำทำนายผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก ระบุว่า “อาทิตย์กุมพฤหัส สุดสวัสดิ์จะหาไหน รับเมตตาท่านผู้ใหญ่ จักเกิดได้ทรัพย์ลาภา ลัคนา/ราศีมีสิทธิ์รับโชครวยฉับพลัน พฤษภ – พิจิก – กรกฎ – ธนู”

ต่อมาได้โพสต์เพิ่มเติมอีกว่า มีอีกหนึ่งราศีที่ได้รับสิทธิ์นี้ นั่นก็คือ ลัคนา/ราศีกุมภ์ นะครับ แต่พอดีตัวอักษรมีจำกัด ขอยกมาเพิ่มไว้ตรงนี้ครับ ท่านใดได้โอกาสดี ผมยินดีด้วย ท่านอื่นที่ยังจำต้องรอโอกาส ก็จัดการเกาะราศีดวงดีไปรับทรัพย์ร่วมกันได้นะครับ

หมายเหตุ : เป็นคำพยากรณ์สั้นสังเขปจากการมอง “ดาวอาทิตย์” ย้ายร่วมเรือน “ดาวพฤหัสบดี” ช่วงระหว่างวันที่ 15 มีนาคม ถึง 14 เมษายน เป็นประเด็นสำคัญ อ่านรับไปได้ทั้งลัคนาและราศีเกิดครับ

ราศีพฤษภ : เป็นราศีที่ 2 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีเมษกับราศีเมถุน มีสัญลักษณ์เป็นวัว ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีพฤษภนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 21 เมษายน ถึง 21 พฤษภาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม ถึง 15 มิถุนายน

ราศีพิจิก : เป็นราศีที่ 8 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีตุลกับราศีธนู มีสัญลักษณ์เป็นแมงป่อง ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีพิจิกนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม ถึง 22 พฤศจิกายน ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ราศีกรกฎ : เป็นราศีที่ 4 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีเมถุนกับราศีสิงห์ มีสัญลักษณ์เป็นปูหรือกุ้ง ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีกรกฎนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน ถึง 22 กรกฎาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม ถึง 15 สิงหาคม

ราศีธนู : เป็นราศีที่ 9 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีพิจิกกับราศีมกร มีสัญลักษณ์เป็นเซนทอร์กำลังยิงธนู ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีธนูนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน ถึง 21 ธันวาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ราศีกุมภ์ : เป็นราศีที่ 11 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีมกรกับราศีมีน มีสัญลักษณ์เป็นผู้ชายแบกหม้อน้ำ ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีกุมภ์นั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 21 มกราคม ถึง 19 กุมภาพันธ์ ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ขอบคุณ โหรชี้ชัด