สาวหล่อ เปิดคลิปเสียง ซัดกลับ เสี่ยเจ้าของ บ.โลจิสติกส์

จากกรณีวันที่ 9 พ.ย.65 โลกออนไลน์ได้แชร์โพสต์เรื่องราวสาวหล่อรายหนึ่ง โดยเพจหนุ่ม กรรชัย ได้โพสต์เรื่องราวเอาไว้ ระบุว่า

โพสต์ดังกล่าว

สาวหล่อรายหนึ่ง ทราบคือ น.ส.ปลา (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ที่ต้องตกเป็นเครื่องเครื่องมือของเจ้าของบริษัทโลจิสติกส์ฯ ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง นายจอ (นามสมมติ) และ น.ส.บอ (นามสมมติ) สองผัวเมียเป็นเจ้าของ จากนั้นได้มีการออกอุบายบังคับให้ น.ส.ปลา เช็นสัญญาให้เป็นเมียอีกคน เพียงเพราะ น.ส.บอ แอบไปคบหาสาวหล่อ

และวันที่ 10 พ.ย. 65 ทนายไพศาล เรืองฤทธิ์ ได้พา น.ส.ปลา สาวหล่อผู้เสียหาย อายุ 30 ปี เข้าร้องเรียนกับ พลตำรวจโท จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง หลังถูกเจ้าของบริษัทโลจิสติกส์ชื่อดังร่างสัญญาบังคับนอนด้วยกัน 3 คนผัวเมีย ล้างหนี้ 5 แสน พยายามคิดจะหนีแต่ถูกตามถึงเครือญาติ
น.ส.ปลา ผู้เสียหายเล่าว่า ตนได้เข้าไปทำงานที่บริษัทแห่งนี้ในพื้นที่ภาคตะวันออกประมาณ 7 ปี ก่อนจะได้ไปรู้จักกับภรรยาของเจ้าของบริษัทโดยมีความสนิทสนมกันระดับหนึ่ง แต่เป็นการสนิทสนมกันเพียงแค่เจ้านายและลูกน้องเท่านั้น หลังหลังจากนั้นทางภรรยาเจ้าของบริษัทก็ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเป็นเงินจำนวน 500,000 บาท โดยการให้เงินนี้เป็นการทยอยให้โดยเสน่หาไม่ได้ยืมให้ติดต่อกันมาเป็นระยะเวลา 5-6 ปี

กระทั่งเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมาตั้งแต่เดือน ก.ย. – พ.ย. 65 ทางเจ้าของบริษัทซึ่งเป็นสามีของฝ่ายหญิง พบความผิดปกติของทั้งสองก่อนจะนัดเคลียร์ใจกัน โดยเจ้าของบริษัทมีการสืบดูพฤติกรรมของทั้งคู่ก่อนจะตัดสินใจมาเคลียร์ใจกันพี่โรงแรมแห่งหนึ่ง โดยผู้เสียหายคิดว่าจะมาเคลียร์ใจเรื่องเงินหรือเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัว แต่เมื่อไปถึงโรงแรมกลับไม่เป็นเช่นนั้น

เป็นการนัดมาให้เซ็นสัญญาร่วมหลับนอนสามคนผัวเมีย โดยบอกว่าหากไม่ยอมเซ็นจะแจ้งความเรื่องมาสนิทกับภรรยา และรับเงินไปจำนวน 500,000 บาท พร้อมจะนำเรื่องดังกล่าวไปเปิดเผยกับสื่อเพื่อให้เกิดความอับอาย ด้วยเหตุนี้ตนจึงจำใจยอมทำตามสัญญา ยืนยันว่าตลอดที่ทำตามสัญญาตนเองทำด้วยความไม่เต็มใจ ซึ่งพยายามหนีหลายครั้งแต่ก็ถูกตามตามรังควาญถึงที่บ้านอยู่หลายครั้ง ซ้ำเจ้าของบริษัทยังแชตขู่อยู่ตลอดเวลาพร้อมแฉเรื่องของตนกับเพื่อนคนสนิทคนอื่น ๆ ให้เกิดความอับอาย จนเคยคิดไม่อยากมีชีวิตอยู่มาแล้วเพราะบอมช้ำทั้งกายและใจมาโดยตลอด ส่วนรายละเอียดการเซ็นสัญญาขอให้เป็นหน้าที่ของทนาย

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

โดยเบื้องต้น ทนายไพศาล เรืองฤทธิ์ ระบุว่า ตนเองพา น.ส.ปลา ผู้เสียหาย เดินทางมากองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง กองปราบ เพื่อจ่อจะดำเนินคดีกับผู้ที่อยู่ในสัญญาทาสดังกล่าว

เพียงแค่นี้โทษก็หนักแล้ว อีกทั้งการที่เขาอ้างว่ามีทนายที่เก่งเป็นธุรกิจระดับ 100 ล้านบาท ไม่เกรงกลัวใคร นั้นตนเองมองว่า สัญญาดังกล่าวอาจจะเรียกว่าบันทึกข้อตกลงแต่ตนเองมองว่ามันคือสัญญาทาส ถึงแม้เขาร่างสัญญามาและสัญญานั้นมันผิดศีลธรรมกฎหมายอันควร โดยระบุว่าอยู่กินกัน 3 คนผัวเมียนั้นถือว่าต่ำเป็นอย่างมาก

อีกทั้งคู่สามีภรรยานี้เป็นนักธุรกิจใหญ่ เอาสัญญาข้อตกลงมา ขู่ น.ส.ปลา โดยแจ้งความว่าเป็นกิ๊กกับภรรยาเขา และอ้างว่าหลอกเงินภรรยาเขา ซึ่งต้องยอมรับว่าสิ่งที่แย่มากการกระทำเรื่องนั้นก็หนักเพียงพอแล้ว และ น.ส.ปลา มีใจเป็นชาย และถูกทำโดยไม่ยินยอม อีกทั้งมีการมาขอว่าอยากให้ น.ส.ปลา มีลูกให้อีกด้วย ซึ่ง น.ส.ปลา มีการหลบหนี พยายามหนีอยู่ตลอด ยืนยันไม่สนว่าใหญ่โตรวยมาจากไหนต้องไปสู้คดีกันในศาล ส่วนหลักฐานต่าง ๆ นั้นขอรวบรวมเก็บไว้เป็นรูปคดี ยืนยันว่าอย่างไรก็ตามจะดำเนินคดีกับทางเจ้าของบริษัทและภรรยาใน 2 ข้อหา

ทีมข่าวได้รับคลิปจากทนายไพศาล ในฐานะทนาย ที่พา น.ส.ปลา ผู้เสียหาย ไปร้องต่อกองบังคับการปราบปรามในวันนี้ ซึ่งคลิปเสียงดังกล่าว เป็นคลิปเสียงการสนทนาระหว่างนายจอ ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทโลจิสติกส์ ได้มีการโทรมาพูดคุยกับ น.ส.ปลา ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นสาวหล่อ โดยมีการบันทึกคลิปความยาวประมาณ 1 นาที 29 วินาที
โดยในคลิปเสียงบทสนทนาระบุว่า

นายจอ : ไม่เต็มใจเป็นไปไม่ได้ เพราะร่า งกายมันตอบสนอง

น.ส.ปลา : ก็เพราะว่าพี่ขู่….โน้นนั้นนี่

นายจอ : ตอนทำคุณก็รู้สึกดี

น.ส.ปลา : ไม่เคยพูดเลยสักครั้งค่ะ

นายจอ : คุณไม่พูดแต่ มันตอบสนอง

น.ส.ปลา : คิดไปเองทั้งนั้น ไม่ทุกครั้ง หน้าไม่…อาย

นายจอ : คุณก็ควรปล่อยวาง ไม่ใช่ว่าคุณไม่มีความสุข

น.ส.ปลา : ทุกครั้งพี่ก็พยายาม…หนู เปลี่ยนหนู อะ

นายจอ : ผมเป็นผู้ชายผมรู้ ผมพยายามเปลี่ยนถูกต้องตอนอยู่กับผม แต่เวลาที่คุณอยู่กับคนอื่น ก็เรื่องของคุณ

น.ส.ปลา : มันไม่ใช่อะ

นายจอ : พี่อยากมีเมีย ที่เป็นเมีย ไม่ใช่อยากมีผัว

น.ส.ปลา : หนู ไม่ได้เป็นแบบนั้นไง

นายจอ : คุณก็ต้องทำเอาใจผัว เรื่องอื่นก็แล้วแต่คุณ

น.ส.ปลา : ส่วนเรื่องเงินก็คือเรื่องเงิน แต่นี่มันชีวิตหนู

นายจอ : คุณเซ็นสัญญาเป็นเมียผมแล้ว 10,000,000 เซ็นสัญญาแล้วจ่ายได้หรือเปล่า