รักแรกในความทรงจำ เปิด 7 คนดังกับความรักในวัยเรียน ที่หลายคนยังไม่เคยรู้

รักแรกในความทรงจำ เปิด 7 คนดังกับความรักในวัยเรียน ที่หลายคนยังไม่เคยรู้ กว่าจะมีความรักที่สดใส และรู้จักความรักกันดีขนาดนี้ เหล่าคนดังก็ผ่านเรื่องราวรักแรกกันมาแล้วเหมือนกัน แต่งานนี้จะเป็นยังไงและมีใครบ้าง มารับชมกันเลยค่ะ

7 เอมี่ กลิ่นประทุม

นางเอกสาวที่หลายคนไม่เคยทราบเลยว่า เธอนั้นมีรักแรกเป็นคนในวงการบันเทิง นั่นคือ ดีเจแมน ที่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเรียนชั้นป.4 ยาวมาจนถึงช่วยเรียนมัธยมศึกษา ซึ่งตอนนั้นทั้งคู่มีความรู้สึกดีให้แก่กัน แต่ยังไม่ทันได้สานสัมพันธืไปมากกว่า สาวเอมมี่ก็เจอกับหนุ่มซีก่อน เลยทำให้หนุ่มแมนถอยห่างออกมา เป็นเหตุให้ความรักวันเด็กครั้งนั้นเหลือเพียงความทรงจำนั่นเอง

6 เชียร์ ฑิฆัมพร

นางเอกสาวที่ตอนนี้เหมือนความทรงจำในวัยเด็กจะกลับมาเยอะเหลือเกิน เพราะตั้งแต่เปิดเผยเรื่องความรักครั้งวัยเยาว์กับหนุ่มซี ศิวัฒน์ ในกองละครสมัยเข้าวงการใหม่ๆแล้ว รักแรกของสาวเชียร์ก็ถูดเปิดตัวด้วยเช่นกัน นั่นคือหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ ที่ทั้งคู่เคยคบหากันตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการ แต่ด้วยความทั้งคู่ยังเด็กเกินไป เลยทำให้ต้องจบความสัมพันธ์กันลงแบบจำใจ แต่อย่างไร สาวเชียร์ก็ถือว่าความรักทั้งสองครั้งที่ผ่านมาเป็นเรื่องราวดีๆในวัยเด็กของเธอนั่นเอง

5 เจมส์ จิรายุ

พระเอกหนุ่มที่เคยบอกรักครั้งแรกของเขาแสบมากๆ โดยเรื่องเกิดตั้งแต่เรียนอยู่อนุบาล หนุ่มเจมส์ แอบชอบเพื่อนผู้หญิงในห้องเดียวกัน และเคยพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้สาวที่ชอบเห็นว่าเจ้าตัวนั้นเท่ แล้วครั้งหนึ่งเจ้าตัวจำได้ว่าพยายามจะไปนอนข้างๆเธอในช่วงนอนกลางวัน หนุ่มเจมส ถือโอกาสอาศัยตอนที่คุณครูเดินออกจากห้องไป แล้วแอบเดินไปนอนกับสาวที่ชอบ ถือได้ว่าเป็น puppy love ที่แสบตั้งแต่อนุบาลเลยจริงๆ

4 เต๋อ ฉันทวิชช์

ด้านพระเอกเอกมาดกวนคนนี้ ถือเป็นหนุ่มนักโรแมนติกตั้งแต่เด็กๆเลยล่ะค่ะ เพราะช่วงตอนเรียน ป.4 หนุ่มเต๋อ เล่าว่าชอบผู้หญิงในโรงเรียนเดียวกัน แถมยังรู้ด้วยว่าตอนนี้สาวคนที่เคยปิ๊งน่าจะเป็นหมอไปแล้ว แถมเธอเป็นน้องของเพื่อนตนนั่นเอง ซึ่งครั้งหนึ่งตนต้องรวมรวบความกล้าเพื่อที่จะโทรไปที่บ้านสาวที่ชอบ แต่พอเพื่อนรู้ก็โดนเพื่อนล้อยกใหญ่ ซึ่งพอสาวคนนั้น เรียนจบ ป.6 ก็ย้ายไปเรียนที่อื่น เลยไม่ได้สานต่อกันอีกเลย

3 วาววา ณิชารีย์

นางเอกสาวสวยที่ก็เคยเผยถึงช่วงหัวใจพองโตในวัยเด็ก ว่าเคยแอบรักแต่ไม่กล้าบอก โดย ช่วง ป.6 แอบชอบรุ่นพี่คนหนึ่งเจ้าตัวบอกว่าหล่อมาก แถมดีกรีเป็นนักเทนนิส สมัยนั้นแค่เดินผ่านห้องของหนุ่มรุ่นพี่คนนั้นถึงขั้นหัวใจเต้นแรง แต่พอหนุ่มคนนั้นเรียก เจ้าตัวก็อายม้วนกลับวิ่งหนีไปซะอย่างนั้น และพอมาวันต่อมา หนุ่มนักเทนนิสเห็นเจ้าตัวเดินผ่านก็เรียกแต่เจ้าตัวอีกครั้ง เจา้ตัวก็วิ่งหนีเหมือนเดิม เป็นเหตุให้หลังจากวันนั้นรุ่นพี่คนหล่อก็ไม่คุยกับสาววาววาอีกเลย

2 บอย ปกรณ์

พระเอกมาดเกรียนอย่างหนุ่มบอย ที่เคยบอกว่า ป็อปปี้เลิฟของตัวเองเป็นช่วงวัยมัธยม เกิดขึ้นในระหว่างทางกลับบ้านต่างจังหวัด มีความรู้สึกแอบชอบสาวข้างบ้าน ซึ่งตอนนั้น หนุ่มบอย บอกว่ายังไม่รู้ว่าเรียกว่าความรักหรือเปล่า แต่เวลาเห็นเด็กสาวคนนั้นตนจะรู้สึกดี ตอนนั้นชอบเธอคนนั้นมากๆ จนถึงขนาดที่เผลอแสดงอาการจนทำให้เพื่อนของเจ้าตัวรู้ว่าเราชอบสาวคนดังกล่าว หลังจากนั้นก็มักถูกเพื่อนแซวจนอาย เลยทำให้ไม่กล้าคุยกับคนที่แอบชอบอีกเลย

1 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

รักครั้งแรกก็เรียกว่าประทับใจแล้ว สำหรับสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เมื่อครั้งอยู่ ม.1 เธอแอบชอบรุ่นพี่สุดหล่อคนหนึ่งโดยแง้มว่ารู้สึกว่าเขาจะชอบตัวเองตอบซะด้วยหละค่ะ ซึ่งพอถึงวันวาเลนไทน์รุ่นพี่คนนั้นได้นำต้นตะบองเพชรที่มีใบเป็นรูปหัวใจมาให้ เธอบอกว่าเป็นครั้งเดียวที่ได้ยืนใกล้รุ่นพี่คนนั้น ใช้เวลามากสุดแค่ 1 นาทีได้ พอเจ้าตัวได้ของปุ๊บวิ่งหนีไปเลย และยังบอกแบบขำๆ ว่าหลังจากนั้นก็นั่งบ้าอยู่กับต้นไม้คนเดียวทั้งวันเลยนั่นเอง

เรียบเรียง siamnews