หนุ่ม 18 ฆ่าเด็ก 13 ได้ประกันตัวจริง ด้านญาติเศร้าไร้เงินจัดงานศพ ขอบคุณ “หนุ่ม กรรชัย” เป็นเจ้าภาพให้.

จากกรณีชายอายุ 18 ปี ทำร้าย ด.ช.อายุ 13 ปี จนเสียชีวิต ก่อนถูกตำรวจจะจับกุมตัวไปดำเนินคดี และหลังจากนั้นได้มีการโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กถึงการได้รับการประกันตัว 2 หมื่นบาท พร้อมทั้งยังบอกว่าบ้านรวย และรู้เรื่องกฎหมาย ขณะที่ตำรวจระบุได้คัดค้านการประกันตัว แต่ก็ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาลว่าจะอย่างไรนั้น

ล่าสุด สภ.ห้วยโป่ง จ.ระยอง ได้เรียกตัวเพื่อนที่ซ้อนท้ายผู้ต้องหาไปในวันที่ก่อเหตุ สอบสวนเพิ่มเติม โดยเพื่อนคนดังกล่าวยอมรับว่า ไปด้วยกันจริง แต่ไม่ได้ร่วมก่อเหตุ ส่วนการตรวจหาสารเสพติดในตัวของ นายโดม ไม่พบว่ามีสารเสพติดแต่อย่างใด

ด้านนายประกันประจำศาลอาญาจังหวัดระยอง เปิดเผยว่า ญาติของผู้ต้องหาได้โทรมาปรึกษาเรื่องการประกันตัวข้อหาทำร้ายร่างกาย จนกระทั่งได้รับการประกันตัวออกไป โดยใช้หลักทรัพย์เป็นเงิน 20,000 บาท แต่ต้องติดกำไรอีเอ็ม แต่เนื่องจากเป็นวันหยุดจึงนัดให้มาติดกำไรอีเอ็มอีกครั้งในวันที่ 10 พ.ย. 65

ขณะที่แม่เลี้ยงของผู้ต้องหา เปิดเผยว่า ตนไม่ขอยุ่งเกี่ยว รู้แต่ว่าเขาไม่มีงานทำ เรียนก็ไม่จบ มาอาศัยอยู่กับพ่อที่บ้าน ซึ่งหลังการประกันตัวในวันที่ 7 พ.ย. เขาได้เข้ามาอาบน้ำแล้วก็ออกไป ส่วนเพื่อนบ้านเผยว่าเป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นคนเกเร งานไม่ทำ และมีเรื่องบ่อยครั้ง
สำหรับบรรยากาศที่ตั้งศพของ ด.ช.13 ปี เป็นไปด้วยความเงียบเหงา ซึ่งญาติ เผยว่า รู้สึกเสียใจมากที่หลานชายต้องมาจากไปก่อนวัยอันควร ทางครอบครัวของผู้ก่อเหตุไม่มาร่วมงานศพเลย ส่วนเรื่องคดีขอความยุติธรรม เพื่อทวงความเป็นธรรมให้กับหลานชาย สำหรับงานศพทางญาติไม่มีเงินจะจัดงาน ต้องขอบคุณ “หนุ่ม กรรชัย” ที่เป็นเจ้าภาพจัดงานศพให้