เปิดโฉม หนุ่มงานดี ที่มาช่วย ดีเจต้นหอม ในวันที่รถเสีย แท้จริงเป็นเขาคนนี้

ต้องบอกว่ายังโสดและสวยแซ่บมาก สำหรับ “ดีเจต้นหอม” ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ซึ่งเราจะเห็นผลงานของเธอผ่านจอแก้วและช่องทางโซเชียลมากมาย งานปังขนาดนี้ แต่เรื่องหัวใจเธอโสดมานานมาก ทำแฟนคลับหลายคนลุ้นและจับตามองหนุ่มคนไหนจะมาดูแลหัวใจ สาวต้นหอม

ล่าสุด ดีเจต้นหอม โพสต์คลิปเผยว่า รถตนนั้น เสีย ไปทำงานไม่ได้ แถมเพิ่งเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่เบอร์จากเครื่องเก่าไม่มาเลย ไม่มีเบอร์ใคร ทำได้อย่างเดียวคือโพสต์ไอจีขอความช่วยเหลือ

จนกระทั่งต่อมา มีหนุ่มหล่อผมยาวมาช่วยดูรถให้ โดยโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความระบุว่า “มึงงงงงงง ดูคนที่มาช่วยกุตอนรถ เ สี ย ดิ หมอดูบอกจะเจอเนื้อคู่ช่วง 1-15 พ.ย.”

ซึ่งนอกจากจะโพสต์ในไอจีแล้ว ยังไปเล่าต่อในรายการพุทธทอร์คพุทธโทรด้วย ก่อนจะบอกว่า หนุ่มหล่อรายนี้ก็คือ จี๋ สุทธิรักษ์ นักแสดงหนุ่มที่กำลังมีผลงานร่วมกันในละครเรื่อง เกมรักทรยศ นั่นเอง

ที่สำคัญ หนุ่มจี๋ ก็คือลูกชายของ “เจี๊ยบ” พิสุทธ์ ทรัพย์วิจิตร อดีตนักร้องร็อคผมยาวมาดเท่ห์ยุค90 แต่ดูเหมือนแม้จะฟินจะเพ้อจะตกหลุมรักหนักมาก แต่ สาวต้นหอม ก็ต้องมีเหตุให้หักห้ามใจอย่างรวดเร็ว หลังมีแฟนรายการส่งข้อความมาบอกว่า หนุ่มจี๋ มีแฟนแล้ว

เรียบเรียงโดย มุมข่าว