ครี พัสวีพิชญ์ เล่านาทีเกิดอุบัติเหตุ เตือนคนใส่รองเท้าสลิปเปอร์ เวลาอยู่บ้าน

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเซเลบสาวสวยสุดแซ่บ สำหรับ “ครี” พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา โดยเราจะเห็นความเคลื่อนไหวของเธออยู่บ่อยครั้งผ่านอินสตาแกรม @kree_pasawee มีทั้งภาพสวย ๆ คลิปน่ารัก ๆ และภาพไปเที่ยวกับเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง ล่าสุดเธอแจ้งข่าวหลังประสบอุบัติเหตุ ภายในบ้าน

โดยบอกว่า “จบกัน ลอยกระทงของชั้น” และต่อมาได้เผยคลิปจากกล้องวงจรปิดนาที ล้ ม เกิด อุ บั ติ เ ห ตุ ในบ้าน พร้อมอธิบายว่า ขอลงไว้เป็นอุทาหรณ์ สำหรับคนที่ติดการใส่ slippers เวลาอยู่บ้าน slippers ที่เราใส่วันนี้เป็นแบบธรรมดา ๆ พื้นที่ไม่ได้มีกันลื่นอะไร จริง ๆ จะทิ้งหลายทีแล้ว แต่ก็ลืม มัวแต่ทำงาน ไม่มีเวลาจริง ๆ อุบัติเหตุ เกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

ไม่คิดไม่ฝันมาก่อนว่า แค่ ล้ ม ทีจะต้องเรียก ambulance แก่แล้วแหละ ยอกไปทั้งตัว ขยับไม่ได้เลย ในคลิปก็คือเพิ่งตื่นนอน จะรีบลงมาทำงาน ลงมาเร็วกว่าทุกวัน แม่บ้านเลยไม่ทันได้บอกว่า เค้าเพิ่งถูเปียกยังไม่ทันจะเช็ดแห้งอีกรอบ เราดันเดินลงมาแล้ว ถ้าวันนี้ไม่ใส่ slippers ที่ไม่มีคุณภาพคงไม่เป็นแบบนี้ (จริง ๆ ที่บ้านมี slippers ดี ๆ เยอะนะ แต่ไม่เอามาใส่ ประมาทเอง เจ็บใจตัวเองสุด)

พื้นบ้านเป็นแกรนิตโตที่ถ้ามีน้ำอยู่บนพื้นผิว จะลื่นแบบ ลื่นมาก ๆ บวกกับ slippers ง่ อ ย ๆ เข้าไป จบค่ะ เป็นอย่างที่เห็น บ้านไหนพื้นบ้านเป็นแกรนิตโตระวังเลยนะคะ ทั้งน้ำที่ทำหกโดยบังเอิญหรือน้ำที่ถูพื้น รวมไปถึง slippers ที่ใช้ เลือกของดีมีคุณภาพมีกันลื่นดีกว่า หรือไม่ก็ใช้รองเท้าแตะยางเดินในบ้านไปเลยถ้าติดการใส่รองเท้าตลอดเวลาแล้วล่ะก็ เจ็บ ตัวขึ้นมาเป็นไรหนักไม่คุ้มเลย นึกถึงเวลายาย ล้ม เลยอ่ะ

นี่เราอายุ 40 ล้ ม ทีแทบจะลุกไม่ขึ้น ถ้าเป็นผู้สูงวัย ล้ ม นี่ ส า หั ส น่าดู ดีนะไม่เกินขึ้นกับพ่อแม่เรา ลูกเรา สามีที่แก่กว่าเรา ฟาดเคราะห์วันลอยกระทงไปจ๊ะ สงสัยต้องทำบุญใหญ่ละทั้งบ้าน เพิ่งออกจากรพ.ไม่นานกลับมาอีกละจ้า ขอบคุณกล้องวงจรปิดที่ชัดทั้งภาพและเสียงดูย้อนได้ตลอดเวลาไม่มีสะดุด @babygiftretail ขออภัยในความเรียลของคลิป ทั้งหน้า ชุด

ต่อมาโพสต์เผยภาพแผล พร้อมระบุข้อความว่า ” ล้มทีก็ต้องโดนจิ้มแบบนี้เลย หมอ ฉีดยาชาและสเตียรอยด์เข้าไปบล็อกความ เจ็บปวด ตรงเส้นประสาทที่อยู่บริเวณกล้ามเนื้อติดซี่โครงให้ตลอดแนวซี่โครง สรุปตอน ล้ม คือ โดนตรงนี้เต็ม ๆ เป็นบริเวณที่มีเส้นประสาทเยอะมาก ๆ ดีนะที่กระดูกไม่ หัก ไม่ร้าว แต่ต้องกายภาพไปอีก 3-4 วัน อยู่รพ.ยาว ๆ ไปอีกแล้วจ้าแม่

เรียบเรียงโดย มุมข่าว