นางเอกลูกรักช่องวัน ควงเจ้าบ่าวCEO ลั่นระฆังวิวาห์เเล้ว

ควงคู่กันเข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนางเอกสาว ใบเฟิร์น อัญชสา กับแฟนหนุ่ม บอม ดนุภพ ผู้บริหารค่ายเพลง Muzik Move โดยทั้งคู่ได้ถือฤกษ์ดีในช่วงเช้าวันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 จัดพิธีแต่งงานกันขึ้นที่บ้านปาร์คนายเลิศ ในบรรยากาศที่เรียบง่าย อบอุ่น ท่ามกลางครอบครัวและคนสนิท ที่มาร่วมเป็นสักขีพยาน

งานนี้เจ้าสาว ใบเฟิร์น อัญชสา มาในชุดแต่งงานสีขาว เป็นชุดไทยประยุกต์ดีไซน์เก๋ ดูสวยหวาน ละมุนสุด ๆ ขณะฝ่ายเจ้าบ่าวมาในชุดสูทสีขาว ดูหล่อ สวย สมกันมาก ๆ

โดยเมื่อช่วงเช้าก่อนพิธีจะเริ่มต้นขึ้นนั้น บอม ดนุภพ ได้โพสต์ภาพพรีเวดดิ้ง พร้อมเเคปชั่นว่า เช้าวันสำคัญขอลงรูป prewedding ชุดที่ชอบที่สุดนะครับ เรียกได้ว่าเป็น magical morning เลย เช้าวันนั้นที่ภูเก็ตแสงสวยมากกก เหมือนจะร้อนแต่ลมเย็นสบายช่วยไว้ได้เยอะ บรรยากาศการถ่ายก็สนุกเฮฮา เลยได้รูปเซ็ทที่เราสองคนชอบมากจริงๆครับ ..ขอบคุณทุกคำอวยพรและคำยินดีที่ส่งมาให้เราสองคนมากๆนะครับผม #BiBomVoyage

สำหรับเจ้าบ่าวบอม เป็นหนุ่มนักบริหารรุ่นใหม่ นั่งเเท่นผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ