สุดประทับใจ อิงฟ้า นำทัพ พาเพื่อน TOP 10 MGI 2022 จัดแฟนมิตติ้ง หลังมาเยื่อนไทยสุดอบอุ่น

ยังคงสร้างความสุขให้กับแฟนๆอย่างต่อเนื่อง สำหรับ 10 สาว จากเวที Miss grand international 2022 ที่เดินทางมาพบประแฟนๆที่ประเทศไทย นำทัพโดย สาวอิงฟ้า วราหะ รองอันดับ 1 Miss grand international 2022 สาวไทยเจ้าบ้านที่พาเพื่อนๆได้มาเรียนรู้วัฒนธรรม อาหาร และที่ท่องเที่ยวของไทย แถมสาวงามทั้งหลายยังได้มีโอกาสสวมชุดไทย แปลงโฉมเป็นนางนพมาศในคืนวันลอยกระทงที่ผ่านมาอีกด้วย

และล่าสุด เมื่อช่วงค่ำวันที่ 9 พ.ย. 2565 นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มหาชน และนางเทเรซ่า ชัยวิสุทธิ์ รองประธานมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ทุ่มงบจัดงาน Exclusive Grand Fan Meeting with Top 10 MGI 2022 ฉลองมงกุฎทองให้ ควีนเบล อิสเบลล่า เมนิน มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 พร้อมต้อนรับ อิงฟ้า วราหะ รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 สู่อ้อมประเทศไทย พร้อมเป็นเจ้าบ้านต้อนรับเพื่อนนางงามทุกตำแหน่งอย่างอบอุ่นตลอดช่วงเวลาที่เยือนประเทศไทย ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

งานครั้งนี้เปิดเวทีด้วยการประมวลภาพการประกวดมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ที่ประเทศอินโดนีเซีย จากนั้นนายณวัฒน์กล่าวเปิดงาน ก่อนมอบมงกุฏรองอันดับ 5 ให้โรเบอตา ทามอนดอง มิสแกรนด์ ฟิลิปปินส์ ตามด้วยการเดินแฟชั่นโชว์ของทีม มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 ไฮดี้ อมันดา อแมนด้า เจนเซ่น, ทีน่า ธนาวรรณ วิกก์, หนูดี อรปรียา เนซ่า มามูดี้, มาริม่า สุภัทรา เกลี้ยงพร้อม, ชาล็อต ออสติน, บิวตี้ วรัญชนา ระดมเล็ก, ชมพู อาทิตา พยัคฆ์, มาลี ทิพยาภรณ์ พรหมราช, มาลัย มาลัยกะ คาร และ มีมี กัลย์สุดา ชนาคีรี มิสแกรนด์ เมียนมา

ต่อด้วยทีม มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 อิสเบลล่า เมนิน มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022, อิงฟ้า วราหะ รองอันดับ 1, แอนดิน่า จูลี่ รองอันดับ 2, ลุยเซท แมเทอเรน รองอันดับ 3, มาเรียน่า เบคโคว่า รองอันดับ 4 และ 5 สาวงามรองอันดับ 5 ได้แก่ พิช วัตเตย ซาราโวดี, พริสซิลลา ลอนโดโญ่, ออคซาน่า ริเวียร่า, ฮีริสเล่ ฆิเมเนซ และโรเบอตา ทามอนดอ สวยงามในชุดราตรีสีทอง สวมมงกุฎประจำตำแหน่ง โพสต์ท่าให้ช่างภาพกดชัตเตอร์เรียกยอดไลก์รัวๆ จากแฟนนางงามที่กำลังรับชมผ่านเฟชบุ๊กไลฟ์ และการแสดงโชว์ร่ายรำของสาว อิงฟ้า ที่สวยงามอ่อนช้อยจนได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม

ก่อนที่แชมป์ สกุล ลิมปภานนท์ พิธีกรจะจัดเกมแจกของรางวัลให้ร่วมสนุก และส่งเวทีให้สาวๆ ได้โชว์ความสามารถและสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนๆ ด้วยการจับไมค์ร้องเพลง เปิดมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในชีวิต ประเดิมด้วยโรเบอตาและแอนดิน่า ในเพลง One night only ต่อด้วยเพลง Only love can hurt like this จากเสียงร้องของมาเรียน่า เพลง Despacito ของสองสาว ออคซาน่าและลุยเซท

ตามด้วยพิชชี่ในเพลง เธอคือใคร ส่วนควีนอิสเบลล่ามาในบทเพลง Praise you และฟินๆและโชว์คู่จิ้น อิงฟ้ากับชาลอต ในบทเพลงเล่นของสูง ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง On the floor โดยโรเบอตา พริสซิลลา และ ฮีริสเล่ นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นค่ำคื่นที่มีแต่ความปิติ และอบอุ่นอย่างมากทีเดียวค่ะ

เรียบเรียง siamnews