แฟนใหม่เจอกับแฟนเก่า 6 คนดังในวงการ แม้จะเลิกรากันไป แต่ยังกลับมาเจอกันใหม่ได้

แฟนใหม่เจอกับแฟนเก่า เปิด 6 อดีตคู่รักคนดัง ที่แม้จะเลิกรากับรักเก่าไปแล้ว แต่ก็ยุติความสัมพันธ์กันด้วยดีไม่มีเรื่องบาดหมางกัน ทำให้มาเจอกันใหม่ได้อีกครั้ง ในวันที่มากับแฟนใหม่ พร้อมทั้งยังมีซีนพูดคุยและทานข้าวร่วมเฟรมกันอีกด้วย จะมีใครบ้าง ไปชมกันเลยจ้า

คลิป

เอวา – ลูกหมี

ทำเอาแฟนคลับต่างดีใจตามๆกันมากเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงตลกสาว เอวา ปวรวรรณ ที่เธอได้ไปให้กำลังใจหวานใจอย่าง เนท MYMATENAT ในการขึ้นเวทีสังเวียน IDOL FIGHT ss3 ซึ่งเนทก็ได้คว้าแชมป์ไปและได้ทำการเซอร์ไพรส์ขอสาวเอวาเป็นแฟนกลางเวที ทั้งนี้ทางด้านสาวลูกหมี อดีตภรรยาของหนุ่มเนท ก็ได้ไปร่วมรายการนี้ด้วยเช่นเดียวกัน และได้คว้าแชมป์มาครอบครอง ก่อนที่เอวาและเนท จะเดินเข้ามาแสดงความยินดีหลังเวที ด้วยความสดใสร่าเริ่ง ทำให้เอวาได้มีการพูดคุยกับลูกหมีอย่างน่ารัก บอกว่าติดตามผลงานอยู่ตลอด ทำให้แฟนคลับที่ได้เห็นต่างบอกเลยว่าชื่นใจในมิตรภาพนี้กันมากเลยทีเดียว

พลอย – เมทัล

เรียกได้ว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ทำเอาแฟนคลับประทับใจกันมากเลยจริงๆ สำหรับนางเอกสาวพลอย เฌอมาลย์ ที่เธอนั้นเคยคบหากับพระเอก โดม ปกรณ์ ลัม มาในช่วงหนึ่ง แต่ก็ได้เลิกรากันไป ซึ่งล่าสุดหนุ่มโดมก็ได้คบหาดูใจกับสาวเมทัล สุขขาว ที่ทั้งสองก็ได้จูงมือกันเข้าพิธีแต่งงานไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยงานนี้สาวพลอย ก็ได้ไปร่วมงานแสดงความยินดีกับรักของทั้งสอง สวมกอดและอวยพรให้สาวเมทัล ทั้งยังมีรูปถ่ายด้วยกันมากมาย เป็นความสัมพันธ์ที่น่าประทับใจมากเลยจริงๆ

ป๊อก – ต้อง

เป็นโมเมนต์ดีๆที่น่าประทับใจมากเลยทีเดียว เมื่อครั้งหนึ่งสาวมาร์กี้ได้เคยคบหาดูใจกันกับหนุ่มต้อง จุลวุฒิ ผู้จัดละครชื่อดัง ที่หลังจากได้เลิกรากันไปแล้วนั้น สาวมาร์กี้ก็ได้ไปคบหาดูใจกันกับหนุ่มป๊อก ภัสรกรณ์ ซึ่งก่อนแต่งงาน ทั้งสองก็ได้ไปให้การ์ดเชิญไปร่วมงานแต่งหนุ่มต้องเองถึงที่ ซึ่งหนุ่มต้องเองก็ได้มาอัปรูปพร้อมแสดงความยินดี หลังจากแต่งงานกันไปมีลูกฝาแฝดด้วยกันไปแล้วนั้น ก็ยังมีนัดทานข้าวร่วมโต๊ะกัน เรียกได้ว่ากลายเป็นพี่ชายที่แสนดีของมาร์กี้ไปแล้วนั่นเอง

หมาก – เจ็ท

ทำเอาเป็นที่ฮือฮากันหนักมาก เมื่อหนุ่ม หมาก ปริญ ได้คบหาดูใจกันกับสาว คิม คิมเบอร์ลี่ ที่ความจิ้นของทั้งสองในตอนนั้นก็เรียกได้ว่าฮอตมาแรงเกินต้านเป็นอย่างมาก โดยก่อนหน้านี้สาวคิมเองก็ได้คบหาดูใจกับผู้จัดละครชื่อดังอย่างหนุ่ม เจ็ท ณัฐพงศ์ แต่ทั้งสองก็ได้เลิกกันไปและมีประเด็นข่าวรักสามเส้าในเวลาต่อมา แต่ต่อมาก่อนที่หนุ่มหมากจะบวช ได้มีการยกพานขอขมาลาบวชกับครอบครัวหนุ่มเจ็ท ขออโหสิกรรมให้ทุกๆอย่าง ก็เรียกได้ว่าได้รอยร้าวในใจ ได้หายไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

มารี – โชแปง

เป็นโมเมนต์ชวนยิ้มกันไป สำหรับนักแสดงสาว มารี เบิร์นเนอร์ ที่ได้เคยคบหากันกับไอโซหนุ่มโชแปง หลังจากเลิกกันไป สาวมารีก็ประกาศจัดขาดขอไม่เจอกับหนุ่มโชแปงอีก แต่ค่อมาล่าสุด เราก็ได้เห็นภาพสาวมารี โชแปง และหวานใจคนใหม่ของหนุ่มโชแปง ยืนกอดสาวมารีอยู่ในเฟรมเดียวกัน งานนี้ทำเอาผู้คนต่างเข้ามาชื่นชมสาวมารีกันไม่น้อย ที่นอกจากจะยุติสถานะความสัมพันธ์ไปแล้ว ยังคงมีมิตรภาพดีๆให้กันอยู่ แถมยังแบ่งปันไปยังแฟนใหม่ของแฟนเก่าอีกต่างหาก เป็นโมเม้นต์ที่ดีมากเลยทีเดียว

พิม – เอ้ก

ลืมคู่นี้ไปไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับอดีตคู่รักอย่าง กัปตัน และสาวพิม ที่ทั้งสองเลิกกันไปด้วยดี หนุ่มดัปตันก็ได้เปิดใจใหม่กับสาวเอ้ก ซึ่งสาวเอ้กนั้นก็เข้าใจไม่หึงหวงแรง ไปทานข้าวร่วมกันกับสาวพิมได้ และไปเจอกันอยู่บ่อยครั้ง ปัจจุบันก็ยังคงเมาท์มอยกันตามประสาเพื่อนทั่วไปเหมือนเดิมปกติ กลายเป็นอดีตคนรักและแฟนคนปัจจุบันที่ซี้กันได้ดีขนาดนี้ แฟนคลับต่างบอกเลยว่า ยอมใจเลยจริงๆจ้า

เรียบเรียง siamnews