ผัวไล่ตามเมียอยู่กับกิ๊ก จนอีกฝ่ายตีลังกา ยังต้องมาช่วยเมียขึ้นจากคูน้ำ

จากกรณี เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า เวลาประมาณ 03.30 น. เกิดอุบัติเหตุรถยนต์หลุดโค้งพลิกคว่ำ บริเวณทางโค้งที่จะเบี่ยงเข้าด่านบางวัว มอเตอร์เวย์ กม.40 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งภายหลังเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ พบรถยนต์สีขาวเสียหลักหลุดทางโค้ง เฉี่ยวไปชนขอบทางเกิดเหตุ มีคนบาxเจ็x 1 รายคือ นางสาวหญิง (นามสมมติ) วัย 33 ปี ที่นั่งอยู่ในรถ ส่วนคนที่ช่วยเหลือคือ นายเอ (นามสมมติ) วัย 42 ปี สามีของนางสาวหญิงที่ขับรถตามมาช่วยเหลือ ขณะที่คนขับรถคือ นายบี (นามสมมติ) วัย 39 ปี เพื่อนชายของนางสาวหญิงหลบหนีไป

จากการสอบปากคำนายเอ สามี ทราบว่า ตนแอบติดจีพีเอสที่มือถือภรรยา ก่อนเกิดเหตุมีข้อความเตือนมาว่า ภรรยานั่งรถไปกับนายบี เพื่อนชาย ตนจึงขับรถไล่ตามจาก อ.นายายอาม จ.จันทบุรี จนทันกันที่จุดพักรถมอเตอร์เวย์ พอนายบีรู้ว่าถูกตาม ก็พยายามขับรถหลบหนี ส่วนภรรยาตนก็เปิดกระจกโบกมือเป็นสัญญาณให้ชะลอความเร็ว เพื่อที่จะจอดรถคุยกัน แต่นายบีกลับเร่งเครื่องไม่จอด กระทั่งมาถึงทางโค้งเข้าด่านบางวัว รถของนายบีจึงหลุดโค้งพลิกคว่ำ ตนลงจากรถมาดูเหตุการณ์ นายบีก็เปิดประตูวิ่งหนีทันที ไม่ช่วยภรรยาตนที่อยู่ในรถ ตนต้องโบกรถขอความช่วยเหลือจากรถที่ขับตามมาให้แจ้งกู้ภัยและตำรวจ

ต่อมา เจ้าหน้าที่ทราบว่า นายบีวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากผู้ขับขี่ที่จอดรถนอนบนถนนมอเตอร์เวย์ กม. 39 ขาเข้ากรุงเทพฯ ห่างจากจุดเกิดเหตุ 1 กิโลเมตร เพราะได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า กู้ภัยจึงพาไปส่งโรงพยาบาลบางปะกง ส่วนที่มาของอุบัติเหตุทั้งหมด จะสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องกันอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้