.ล่าสุดเฉลยแล้ว ม้า อรนาภา หลังหายหน้าไปนาน.

เป็นที่ทราบกันดีว่า พิธีกรฝีปากกล้าอย่าง “ม้า อรนภา กฤษฎี” หลังจากห่างหายไปนาน จากวงการบันเทิงไป เเละต้องผันชีวิตมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ขายห่อหมก

ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน

ลาหน้าจอโทรทัศน์เข้าสู่ปีที่ 3 แล้ว สำหรับพิธีกรชื่อดัง ม้า อรนภา กฤษฎี ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวไม่ได้ทำงานในวงการบันเทิง ก็ผันตัวไปเป็นแม่ค้าขายห่อหมก ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดี

และตอนนี้ยังได้หันมาทำธุรกิจเป็นของตัวเองอีกด้วย

ล่าสุด ม้า อรนภา ขอเคลียร์คิวงาน และพักจากการขายห่อหมก ไปพักผ่อนไกลถึงต่างประเทศ ประเทศเยอรมนี หาความสุขให้กับตัวเอง และโพสต์ภาพมาอวดแฟนๆ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว

เรียกว่าทริปนี้ดูเธอมีความสุขเป็นพิเศษ

เเละก่อนหน้านี้ “ม้า อรนภา” นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพล่าาสุด หลังเดินทางไปต่างประเทศ ในรอบ 3 ปี โดย “ม้า อรนภา” ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “ครั้งแรกใน 3 ปี ที่ไม่ได้ไปต่างประเทศ

ไปพักกบาล ก่อนนะคะ” หลังจากนั้น “แอฟ ทักษอร” เข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า “เที่ยวให้สนุก เดินทางปลอดภัยนะคะ” ขณะที่ “กาละแมร์” เเสดงความคิดเห็นว่า “เที่ยวให้สนุกค่า”

ซึ่งต้องบอกว่าล่าสุดเฉลยแล้ว “ม้า อรนภา” นางแบบดัง ไปทำอะไร หลังเดินทางบินไปต่างประเทศ งานนี้ไขข้อทุกข้อสงสัยแบบกระจ่าง โดยเธอนั้นได้ไปแต่งหน้าบนเรือสำราญ

โดยงานนี้เธอนั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “แต่งหน้ากับพี่ม้า บนเรือสำราญ หลังจากออกกำลังกายยามเช้า ตอนสายๆเรามีกิจกรรมให้กับลูกค้าทริปนี้ อย่างสนุกสนานและได้ความรู้กันไปเต็มๆ

เป็นกิจกรรม Healthty and Beauty ขอบคุณ Around the World tour”