ห่างกันกี่รอบ ยังไงก็ชอบเธอ ส่อง 10 คู่รักดาราต่างวัย หวานแหววไม่มีแผ่ว

ห่างกันกี่รอบ ยังไงก็ชอบเธอ ส่อง 10 คู่รักดาราต่างวัย หวานแหววไม่มีแผ่ว ยอมรับถึงช่วงวัยที่ต่างกัน ปรับจูนเข้าหากันได้อย่างลงตัว โชว์หวานออกสื่อจนน่าอิจฉา พิสูจน์ให้เห็นคนได้เห็นครับว่า อายุไม่ใช่อุปสรรคของความรัก จะมีคู่รักคู่ไหนกันบ้างนั้น ไปดูกันเลย

10. เจนี่ อัลภาชน์ และ มิกกี้ นนท์ นางเอกตัวท็อปของวงการ แต่งงานกันนายแบบรุ่นน้อง ที่มีอายุห่างกันกว่า 12 ปีครับ แต่ก็ไร้ซึ่งปัญหา ครองรักได้อย่างลงตัว ช่วยกันเลี้ยงลูกสาวสุดน่ารัก อย่างน้องโนล่า ออกกำลังกาย และดูแลความรักอย่างดีอีกต่างหากครับ

9. โดม ปกรณ์ ลัม และ เมทัล สุขขาว นักร้องหนุ่มเทพบุตรหล่อขั้นเทพ พ่ายแพ้ให้กับความน่ารักและสดใจ ของสาวนักแสดงรุ่นน้อง ที่มีอายุห่างกัน 1 รอบ หรือ 12 ปี เลยทีเดียวครับ จนตกลงปลงใจแต่งงานกัน ความต่างของอายุแทบไม่ใช่ปัญหาเลยครับ ทั้งคู่เข้ากันได้ดีมาก สาดความหวานให้กันอยู่ตลอด น่ารักมาก ๆ ครับ

8. จิ๊บ วสุ และ จ๊ะจ๋า พริมรตา นักร้องนักแสดงรุ่นใหญ่และดาราสาวคนสวย มีอายุห่างกันมากถึง 16 ปีครับ คบหากันมาอย่างยาวนาน จนตัดสินใจสละโสด เหินฟ้าจดทะเบียนบนเครื่องบินส่วนตัว ใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ปรับตัวเข้าหากันได้เป็นอย่างดี เหลือก็แต่ทายาทตัวน้อยเท่านั้นแหละครับ

7. กัญจน์ ภักดีวิจิตร และ สปาย ธัชพงศ์พัชร์ สร้างเสียงฮือฮาอยู่ไม่น้อยเลยครับ เมื่อหนุ่มนักปิ้งไก่ในตำนาน เปิดตัวคบหากับหนุ่มรุ่นน้อง ยอมรับว่าเป็น LGBTQ แถมยังอายุห่างกันกว่า 20 ปี แต่ก็ไร้ปัญหา มีรักที่ดีให้กันต่อไปครับ

6. เป้ ไฮร็อค และ กุ๊ก ฉายสุดา เปิดตัวภรรยาคนล่าสุด อายุห่างกันถึง 21 ปีครับ เป็นความรักสายฟ้าแลบ คบกันแค่ 5 เดือนแต่งงานทันที แม้ว่าจะคบกันได้ไม่นานนะครับ แต่ความหวานนั้น ไม่แพ้คู่อื่น ๆ เลยทีเดียวครับ

5. สุนารี ราชสีมา และ วาวเตอร์ เดราฟ หนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าว จากเนเธอร์แลนด์ ตกหลุมรักและขอแต่งงาน กับนักร้องลูกทุ่งเมืองย่าโม อย่างไม่รีรออะไรทั้งสิ้นครับ แม้ว่าจะอายุห่างกันมากถึง 21 ปีก็ตาม แต่ก็ต้องยอมว่าคู่นี้ เค้าอยู่ด้วยกัน ด้วยความเข้าใจจริง ๆ ครับ แถมฝ่ายชายยังคอยดูแลเอาใจใส่ หยอดหวานให้ฝ่ายหญิงอยู่เสมอครับ

4. เสนาหอย และ เค้กส้ม สุกัญญา นักแสดงตลกอารมณ์ดี ซุ่มปลูกต้นรักกับสาวนอกวงการ ที่มีอายุห่างกันเกือบ 25 ปีเลยทีเดียว ซึ่งความรักในครั้งนี้ ก็เริ่มเบ่งบานและรักกันมากขึ้นทุกวันครับ แม้จะยังไม่ค่อยมีภาพคู่ลงโซเชียล แต่ก็หวานไม่เบาบอกเลยนะครับ

3. ตั๊ก บงกช และ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล นักแสดงสาวมากความสามารถ ตัดสินใจ ใช้ชีวิตรัก กับเจ้าสัวหมื่นล้าน เจ้าของกิจการโทรคมนาคม ซึ่งมีอายุห่างกันมากถึง 31 ปี แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาของความรักครับ ความหวานเสมอต้นเสมอปลาย ชวนกันทำบุญ ใช้ชีวิตเรียบง่าย อยู่กับสวนกับไร่ของตัวเอง แถมมีมุมสวีตให้เป็นเป็นประจำครับ

2. ทองขาว ภัทรโชคชัย และ น้องมิล ดารารุ่นใหญ่อีกคนของวงการ คุ้นหน้าคุ้นตากันดีในบทร้าย ๆ และบทของพ่อ แต่ในชีวิตจริงสุดแฮปปี้ครับ หวานมากกับภรรยาสาวนอกวงการ ซึ่งมีอายุห่างกันถึง 32 ปีครับ เข้ากันได้ไม่มีปัญหา ดูอบอุ่นน่ารักไปอีกแบบ เรียกว่า ห่างกันเกือบ 3 รอบ แต่ก็ยังชอบเธอครับ

1. สามารถ พยัคฆ์อรุณ และ มอส ธิดารา นักมวยและนักแสดงชื่อดัง ปัจจุบันอายุจะเข้าเลข 6 แล้ว พบรักต่างวัยกับแฟนสาวคนสวย ที่มีอายุห่างกันมากถึง 32 ปีครับ โดยเริ่มมาจากสาวมอส เป็นแฟนคลับของสามารถ จนกลายมาเป็นหวานใจ ช่วยดูแลเทคแคร์กันนั่นเองครับ

เรียบเรียง siamnews