รู้จัก เฟร้นช์ฟราย แฟนสาวผู้ช่วยชีวิต หมอสอง ไม่ธรรมดาพูดได้ถึง 3 ภาษา.@.

ทำความรู้จักกับ “เฟร้นช์ฟราย รินทร์ณฐา” แฟนสาวผู้ช่วยชีวิต “หมอสอง” เธอคนนี้ดีกรีไม่ธรรมดา เป็นอดีตนางงามแถมพูดได้ถึง 3 ภาษา
สร้างความฮือฮาอย่างมาก จากที่ก่อนหน้านี้นายแพทย์นพรัตน์ รัตนวราห หรือ “หมอสอง” หมอศัลยกรรมชื่อดังและเจ้าของเพจชื่อ “หมอสองท่องโลก” ถูกกลุ่มติดอาวุธลักพาตัวไปในพื้นที่สาธารณรัฐมาลี หรือ ประเทศมาลี เพื่อเรียกค่าไถ่กว่า 100 ล้านฟรังก์เซฟา (หรือประมาณ 5.7 ล้านบาท) ในพื้นที่สาธารณรัฐมาลี กว่า 25 วัน,

ล่าสุดวันนี้ 27 ต.ค. “หมอสอง” เปิดตัวแฟนสาวผู้ช่วยชีวิตในเหตุการณ์ถูกลักพาตัว ในรายการโหนกระแส เธอคือผู้หญิงคนสำคัญที่ช่วยต่อรองกับกองกำลังติดอาวุธ จนกระทั่งช่วยประสานให้ “หมอสอง” กลับถึงประเทศไทยได้อย่างปลอดภัยคนนั้นคือ “เฟร้นช์ฟราย รินทร์ณฐา” เธอคนนี้ดีกรีไม่ธรรมดา เป็นอดีตนางงามแถมพูดได้ถึง 3 ภาษาเลยทีเดียว,

“หมอสอง” เล่าหมดเปลือก วินาทีกลุ่มติดอาวุธกรูเข้าหา ตอบชัด เรื่องถูกร้าย,

ผู้ประกาศสาวชื่อดังไม่ต่อสัญญา โบกมือลาช่อง 7 อีกคนแล้ว
เผยภาพล่าสุด หมอสอง นพรัตน์ หลังกลับมาถึงไทย มาตรวจร่างกาย-สดใสขึ้นมาก
ทั้งนี้ ประวัติเบื้องต้น “เฟร้นช์ฟราย รินทร์ณฐา อัจฉริยวัฒนกุล” ชื่อเดิม “ธันยชนก มูลนิลตา” มีดีกรีเป็น มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2015 สามารถพูดสื่อสารได้ถึง 3 ภาษา คือ ไทย อังกฤษ และ จีน สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะจีนศึกษา @.สาขาจีนศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปัจจุบันเป็นผู้ประกาศข่าวอยู่ที่สถานีโทรทัศน์ ช่อง MONO29,

ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเคยกลายเป็นไวรัลจากคลิปที่เคยทำหน้าที่เป็นล่ามแปลภาษาจีน ให้กับซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ฟ่านปิงปิง มาแล้ว เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งมากเลยทีเดียว,