เผยช็อตเด็ดหลังเวที ปราง กัญญ์ณรัณ ซุ่มให้ดอกไม้นักร้องหนุ่ม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องในตำนานที่ได้จัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ อย่าง เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ซึ่งพี่เบิร์ดได้พาแฟนเพลงทุกคนเต็มอิ่มไปกับบทเพลงระดับมาสเตอร์พีช ที่แฟนเพลงทุกคนร้องตามกันได้ทุกเพลง เพราะทุกคนมีเพลงพี่เบิร์ดเป็น Soundtrack ในแต่ละช่วงชีวิต

และอีกหนึ่งความพิเศษที่ พี่เบิร์ด ตั้งใจมอบให้แฟนเพลงทุกคนได้รับอรรถรสทางดนตรี ได้ร่วมร้อง ได้ฟัง ได้ฟิน และ อินไปกับเพลงฮิตของพี่เบิร์ด โดยการใช้วงดนตรี SINGING BIRD SUPER BAND ซึ่งเป็นการรวมสุดยอดนักดนตรีกว่า 20 ชีวิต เพื่องานนี้โดยเฉพาะ

โดยมี โหน่ง-วิชญ วัฒนศัพท์ โปรดิวเซอร์ยอดฝีมือของเมืองไทย มาร่วมเป็น MUSIC DIRECTOR ของคอนเสิร์ตครั้งนี้อีกด้วย เรียกว่าฟินครบรสสนุกทุกโมเมนต์ ซึ่งในคอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็ได้มีนางเอกสาว อย่าง ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล

ที่ไปร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตพี่เบิร์ดแบบติดขอบเวที สาวปรางก็โพสต์บอกว่า โตมากับเพลงพี่เบิร์ด ล่าสุด สาวปราง โพสต์คลิปโมเมนต์สุดน่ารักที่มาหลังเวที ซุ่มเซอร์ไพรส์พี่เบิร์ดเพื่อมอบช่อดอกไม้ให้เป็นกำลังใจ และโอบกอดสุดอบอุ่น

และพี่เบิร์ดได้จุ๊บแก้มเบาๆแบบเอ็นดูสาวปราง พร้อมทั้งยืนพูดคุยกัน นอกจากนี้สาวปรางระบุแคปชั่นว่า ใจหนู @birdthongchai ท่ามกลางแฟนคลับแห่กดไลค์และคอมเมนต์เอ็นดูโมเมนต์น่ารักๆนี้จำนวนมาก