สิ้นสุดทางรัก รวม 10 คู่รักดาราเลิกกัน ครึ่งปีหลัง 2565

เป็นปีได้ยินข่าวเลิกราของเหล่าคนในวงการบันเทิงตั้งแต้ต้นปียาวมาจนครึ่งปีหลัง บางคนมีข่าวลือเรื่องการยุติความสัมพันธ์มาตบอด จนในที่สุดก็ได้ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อย แต่งานนี้จะมีคู่ไหนกันบ้าง มารับชมกันเลยค่ะ
1 ทู สิราษฎร์ – พลอย หอวัง

หลังจากฝ่ายหญิงได้เผยว่าเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม เพราะมือที่สามเป็นเหตุ ก็ได้กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ ต่อมาทูได้โพสต์ข้อความในไอจีส่วนตัว ซึ่งยอมรับผิดคนเดียวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และตอนนี้อยู่คนเดียว ยังไม่ได้มีรักครั้งใหม่แต่อย่างใด
2 คริส หอวัง

ที่ออกมาเปิดใจกับสื่อแบบแมน ๆ ว่าได้แยกทางกับแฟนหนุ่มแล้ว โดยเธอเผยว่าจากกันด้วยดี เป็นการตัดสินใจร่วมกัน 2 คน ส่วนรักครั้งต่อไป ไม่ยากกับการเปิดใจ เพราะยังเชื่อในความรักว่าเป็นเพราะจังหวะชีวิตมากกว่า
3 ทอย ปฐมพงศ์ – จีน่า วิรายา

หลังปล่อยให้คนสงสัยถึงสถานะความรักความสัมพันธ์ ล่าสุดสาวจีน่า ก็ออกมาพูดแล้วว่าบทสรุปของความรักครั้งนี้คือเลิกกันทั้งที่ยังรักอยู่ โดยเผยว่าได้มีการคุยถึงความสัมพันธ์กันตลอด และตนก็ขอเป็นคนถอยออกมานั่นเองค่ะ
4 สิงห์ วรรณสิงห์ – มารีญา พูนเลิศลาภ

ช็อกวงการไปอีกคู่ หลังทั้งสองคนตัดสินใจลดสถานะจากคนรักเหลือเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน โดยฝ่ายช่ายได้โพสต์ข้อความคล้ายบอกลา ก่อนที่จะแท็กหาฝ่ายหญิง ซึ่งแม้ว่าความรักในฐานะคนรักจะจบลง แต่ยังมีความห่วงใยที่ดีมีให้กันเสมอเลยหละค่ะ
5 โฟร์ ศกลรัตน์ – ธามไท แพลงศิลป์

ทำเอาคลุมเครือถึงความสัมพันธ์มาตั้งแต่ต้นปี แต่ทั้งคู่ก็ไม่เคยออกมาพูดถึงข่าวลือนี้สักครั้ง จนกระทั่งล่าสุดสาวโฟร์ได้ออกมาพูดแล้วว่าเลิกรากันจริงๆและไม่มีรีเทิร์นแล้วแน่นอน
6 ปราง กัญญ์ณรัณ -โต้ง ทูพี

วิวาห์ล่มเลยทีเดียว หลังจากมีข่าวลือทั้งคู่ยุติความสัมพันธ์กัน จนกระทั่งช่วงเดือนสิงหาคม ก็ได้มีข่าวยืนยันจากวงในว่าเลิกจริงและเป็นการตกลงจบกันด้วยดี แม้ว่าฝ่ายชายจะมียื้อบ้าง แต่หลายเหตุผล ทำให้ยอมจบรักครั้งนี้ไปในที่สุด
7 ธัญญ่า อาร์สยาม – อ๊อฟ ศุภณัฐ

ดูท่าว่าจะจบไม่สวย สำหรับคู่นี้ฝ่ายหญิงได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวในไอจีว่าจบความสัมพันธ์กับอดีตแฟนหนุ่มรุ่นพี่เรียบร้อยแล้ว ส่วนสาเหตุ เพราะฝ่ายช่ายผิดสัญญาข้อตกลงที่เคยคุยกันไว้ ซึ่งหนุ่มอ๊อฟก็ออกมายอมรับตามตรงว่ามีเรื่องมือที่สามเข้ามาจริงนั่นเอง
8 ปั้นจั่น ปรมะ

โบกมือลาแฟนสาวอีกราย สำหรับพระเอกหนุ่ม ปั้นจั่นที่ออกมาเผยว่าแยกทางกับแฟนสาวชาวญี่ปุ่นแล้ว หลังจากที่ฝ่ายหญิงเดินทางไปเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งปั้นจั่นเผยว่าอาจจะเป็นเรื่องของอายุ ระยะทาง และยังบอกอีกว่าเลิกกันด้วยมิตรภาพที่ดี
9 โอ๋ ภัคจีรา

เป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงอย่างมาก เมื่อเธอโพสต์ไอจีส่วนตัว ประกาศลดสถานะสามี เหลือแค่พี่น้อง และทำหน้าที่พ่อแม่ให้ลูกสาว น้องแสนดี เท่านั้น โดยไม่ขอออกรายการ และสัมภาษณ์ใด ๆ เพราะเราสองคนยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ของลูกร่วมกันนั่นเอง
10 นุ๊ก ธนดล – อาย ปรียานัฐ

นักแสดงสาวสวย ที่ตกเป็นข่าวกับ นุ๊ก ธนดล แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ออกมาเผยถึงเรื่องที่เกิดขึ้น กระทั่งสื่อฝ่ายหญิงออกมาเปิดใจว่าเคยคบการจริง แต่เป็นระยะเวลาสั้นๆ ซึ่งปัจจุบันเลิกรากันเป็นที่เรียบร้อย พร้อมยอมรับว่าตอนนี้ไม่ได้คุยกับหนุ่มนุ๊กแล้วอีกด้วย
เรียบเรียง siamnews