.วงในเผย”อ๋อม อรรคพันธ์” ป่วยเป็นอะไร นอนรพ.เป็นเดือน ถอนตัวละครกะทันหัน.

วงในเผยแล้วพระเอกหนุ่ม “อ๋อม อรรคพันธ์” ป่วยเป็นอะไร นอนโรงพยาบาลมาเป็นเดือน ต้องถอนตัวออกจากละครกะทันหัน

จากกรณีก่อนหน้านี้ที่มีข่าวออกมาว่าทางด้านพระเอกหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ ป่วยหนักเข้าโรงพยาบาลนอนอยู่ร่วมเดือน โดยทางด้าน อ๋อม อรรคพันธ์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของตัวเองที่นอนอยู่ในโรงพยาบาลและมีสายอ๊อกซิเจน จนทำเอาหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ว่า อ๋อม อรรคพันธ์ ป่วยเป็นอะไร

ในเวลาต่อมาทางด้าน เพจCh7HD Drama Society ได้ออกมาเผยแล้วหลัง อ๋อม อรรคพันธ์ นอนโรงพยาบาลมาร่วมเดือน งานนี้ ฟลุค เกริกพล เสียบละครแทน อ๋อม อรรคพันธ์ เรื่องรอยรักรอยบาป โดยทางด้าน Ch7HD Drama Society ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า #ข่าวจริงไม่จกตา

จากแอดมินช่องคนงาม แอดขอแจ้งข่าวจากกอง #รอยรักรอยบาป ที่เตรียมเดินหน้าถ่ายทำในเดือนนี้ กับผู้รับบท “พระยาวิสุทธิ์” คนใหม่ #ฟลุ๊คเกริกพล

งานนี้ แฟน ๆ #อ๋อมอรรคพันธ์ ไม่ต้องเสียใจที่อ๋อมขอพักงานแสดงชั่วคราวนะคะ เพราะทุกคนยังสามารถติดตามงานละครของอ๋อม ได้ใน #สัจจะในชุมโจร_เสือสั่งฟ้า3 ทุกคืน วันศุกร์-อาทิตย์ 20.30 น. และๆๆๆ …รอเซอร์ไพรส์เด็ด ๆ จากละครเรื่องนี้ได้เลยจ้า… #Ch7HDDramaSociety

ล่าสุดทางด้านวงในเผยพระเอกหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ ป่วยเป็นอะไร โดยจากบุคคลใกล้ชิดระบุว่า อ๋อม อรรคพันธ์ เข้ารับการรักษาจากโรงพยาบาล ได้ประมาณเกือบ 1 เดือนแล้ว
ด้วยโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ แต่ไม่ได้มีอาการหนักขั้นรุนแรงตามที่ลือในโซเชียล เพียงแค่ขอพักการทำงานเพื่อสุขภาพ จึงทำการถอนตัวจากละครทั้งหมดที่รับไว้ และขอพักงานละครชั่วคราว จนกว่าอาการจะดีขึ้น