.หมวดอ๋อ ทนไม่ไหว โพสต์ถึงแอฟ ทักษอร แล้ว.

หลายคนคงทราบกันดีว่าขณะนี้ทางด้าน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นั้นได้ครองตัวเป็นโสดมานานหลายปีแล้ว หลังเลิกกับอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งปัจจุบันทางด้าน แอฟ ทักษอร ก็ได้ดูแลลูกสาว น้องปีใหม่ เป็นสะส่วนใหญ่

ล่าสุดทำเอาชาวเน็ตตกอกตกใจเมื่อทางด้าน ผศ.ดร.ไขศรี ภักดิ์สุขเจริญ หรือ คุณยายหมี ไขศรี ซึ่งเป็นแม่เลี้ยงของทางด้าน แอฟ ทักษอร ได้ออกมาโพสต์คลิปของสามี คุณตาอนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ ขณะที่กำลังทำกายภาพบำบัดอยู่ที่โรงพยาบาลศิริราช พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่าback on his feet again, my fighte ซึ่งแปลเป็นไทยได้ว่า กลับมายืนขึ้นอีกครั้ง สู้ๆนะ

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปต่างก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นขอให้คุณตาอนุสรณ์นั้นหายจากอาการป่วยในเร็ววัน รวมถึงต่างมีชาวเน็ตเข้ามาสอบถามกันจำนวนมากว่าเกิดอะไรขึ้นกับ คุณตาอนุสรณ์ ในขณะที่ทางด้านนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวแต่อย่างใด

ซึ่งงานนี้ทางด้าน หมวดอ๋อ อดีตคนรักของ แอฟ ทักษอร ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์อิโมจิรูปหัวใจ เพื่อเป็นการส่งกำลังใจให้กับ คุณตาอนุสรณ์ ในครั้งนี้ด้วย เรียกได้ว่ายังเป็นความสัมพันธ์ที่ดีที่มีให้แก่กัน