*บ้าน ‘นุ่น วรนุช’ หลังเข้าเป็นสะใภ้ตระกูล ‘ต๊อด ปิติ’

เรียกว่าครองรัก ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา 12 ปี แต่ความรัก ความหวาน ที่มีให้กันก็ไม่แผ่ว สำหรับ คู่ของ นางเอกสุดฮอต

 

 

“นุ่น วรนุช” หรือ “วรนุช ภิรมย์ภักดี” กับ “ต๊อด ปิติ” หรือ “ปิติ ภิรมย์ภักดี” สามี โดยล่าสุดเมื่อวานนี้ “นุ่น วรนุช”

ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการดังถึงเรื่องราวความรัก 12 ปี การใช้ชีวิตคู่ กับ “ต๊อด ปิติ” ก่อนจะเผยถึง “กฎเหล็ก”

 

 


ที่ไม่มีใครรู้?!ซึ่งงานนี้ “นุ่น วรนุช” ภรรยาของ “ต๊อด ปิติ” ก็ได้เปิดใจเล่าว่า “กฏของการถ่ายละคร ยังเหมือนเดิม

ไม่ให้เกิน 4 ทุ่ม เพราะ สามีขอไว้ แต่จริงๆ แล้วถ่ายถึง 4 ทุ่ม ก็ถือว่าเต็มที่แล้ว นุ่น มาตั้งแต่เช้า พลังงานเราก็คงหมด

 

 


เป็นเวลาที่สมควร กว่าจะกลับบ้าน อาบน้ำนอน ถ้ามีถ่ายละครต่อในวันรุ่งขึ้น ก็ต้องเตรียมอ่านบทไว้ก่อนด้วย คิดว่าเป็นเรื่องที่ดี


ช่วงนี้ไม่ถ่ายละคร ไม่ค่อยดึกกันแล้ว และ ก็จะบอกที่กองที่รับเล่นไว้ก่อนแล้วว่า ขอเลิกกองไม่เกิน 4 ทุ่ม แต่ถ้ามีกรณีเลิกเกิน

 

 

4 ทุ่ม ต้องแจ้งล่วงหน้า นุ่น ก็จะได้แจ้ง สามี ด้วย เคยมีอยู่ครั้งนึง นุ่นเลิกกอง กลับบ้านเกือบสว่าง สามีโทรหานุ่นก็ไม่ได้รับ

โทรหาทีมงานก็ไม่มีใครรับเลย เป็นบางกรณี แต่เขาก็เข้าใจ”นอกจากนี้ “นุ่น วรนุช” ยังแอบเม้าท์ “ต๊อด ปิติ” สามี แบบเบาๆ

 

 


ขำๆ น่ารักๆ ถึงเรื่องที่ไม่มีใครเคยรู้ ว่า “เรื่องที่จะผิดใจกัน จะเป็นแบบแย่งขนมกัน เพราะชอบทานขนมด้วยกันทั้งคู่ เป็นเรื่อง

 

 

อะไรเล็กๆ น้อยๆ และ เรื่องที่ต้องปรับกัน คือเรื่องอุณหภูมิห้องเวลานอน สามีจะชอบเย็นๆ ซึ่ง นุ่น จะรู้สึกหนาว รู้สึกว่าจะไม่สบายคอแห้ง

 

 


แต่ก็มีคุยๆ กัน ตอนนี้ปรับแอร์ 20 องศา” แล้ว สำหรับนางเอกคนสวยตลอดกาล อย่าง นุ่น วรนุช วงษ์สวรรค์ ได้เข้าพิธีสมรสกับ


หนุ่มนักกิจการทายาทเจ้าของเบียร์แห่งแรกของประเทศไทย คือ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ประมาณช่วงปีที่ 2553 และได้เปลี่ยนมาใช้นามสกุล


ภิรมย์ภักดีแล้วนั้น จนตอนนี้ เข้าปี 2565 แล้ว ผ่านมาแล้ว 12 ปี แต่ทำไมยังไม่มีทายาทสืบสกุล แต่เราก็จะเห็นได้ว่าพี่นุ่น เองนั้นทำงานตลอด

 

 

 

 

ส่วนตัวคุณสามีเองก็ตามสไตล์นักธุรกิจไม่ค่อยมีเวลาว่าง เป็นเรื่องธรรมดา แต่มียังมีโมเมนต์น่ารัก มาให้แฟนคลับได้เห็นกันบ้างประปรายถ้าหากถามถึงบุตร สาวนุ่นตอบกลับอย่างไม่ลังเลเลยว่า

ไม่อยากมี แต่ก็มีช่วงหนึ่งที่คิดว่ามีก็ได้ แต่พอเห็นพี่น้องมีก็เห้ย ปวดหัวเนอะ แล้วสาวนุ่นก็เลยมองว่า การไม่มีก็ไม่ได้หมายความว่าจะทำให้ชีวิตเราไม่มีความสุข
บางทีคนก็เข้าใจว่าทำไมยังไม่มีสักที ขอให้มี ๆ ขอบคุณที่คิดแทนเรา รู้ว่าเป็นห่วง จริงๆแล้วเราก็ใช้ชีวิตกันมีความสุข ทางฝั่งคุณสามีเองก็เข้าใจดีแต่ก็เป็นคู่รัก
ที่ครองคู่กันมายาวนานถึง 12 ปี แม้ว่าจะยังไม่มีเจ้าตัวน้อย แต่ก็มีหลานๆ ที่น่ารัก ให้คลายเหงาได้ เป็นคู่รักที่น่ารักกันมากๆอีกคู่หนึ่งเลยล่ะ