เจนี่ เปิดใจ ยอมรับชีวิตส่วนตัวกับสามี มิกกี้ หายไป. n11

เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวตลอดกาล เจนี่ – อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือว่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับสามี มิกกี้ – นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และลูกสาว น้องโนล่า โดยมักจะมีความน่ารักสดใสออกมาให้แฟนคลับชื่นชมอย่างต่อเนื่องเลย

ล่าสุด เจนี่ มาร่วมพูดคุยในรายการ “TODAY SHOW” ที่มี ต๋อย ไตรภพ เป็นพิธีกร ซึ่งก็มีการเปิดใจถึงชีวิตครอบครัวที่ตอนนี้ เจนี่ นั้นมีความสุขมากทุกอย่างลงตัวไปหมด

สามีออกกำลังกายเป็นแรงบันดาลใจให้เราไหม ?
แน่นอนค่ะ…ด้วยความที่มิกเขาอายุน้อยกว่าเจนี่ 10 ปี เราแก่ไม่ได้อ่ะ คือทำยังไงก็ได้เราจะไม่เป็นแม่ที่อายุดูมากกว่าสามี นี่คือโจทย์ของชีวิตค่ะ ปกติชอบที่จะดูแลตัวเองอยู่แล้วออกกำลังกาย เสริมสวยนู่นนั่นนี่ แต่ตอนนี้หนักกว่าเดิมทำทุกอย่างเพิ่มอีก 1 เท่าบวกกับการเลี้ยงลูกด้วย

ตอนที่เรารักกัน พอมาอยู่กับเค้าตอนนี้ 3-4 ปีแล้ว สมหวังไหม ?
สมหวัง..มันเหมือนทุกอย่างลงตัว การที่คนเรามีความรักมันไม่ใช่แค่มีความสุขอย่างเดียว มันต้องสบายตัวสบายหัวใจไม่ต้องมานั่งห่วงนั่งพะวง เรา 2 คนดูแลลูกเราไม่มีพี่เลี้ยง แล้วเขาดูแลเพอร์เฟคมาก เขาสามารถอยู่กับโนล่าได้เหมือนเป็นเพื่อนกัน พ่อด้วย ทำได้ทุกหน้าที่เราเลยยิ่งสบายใจมากกว่าเดิม

อยากมีลูกสาวหรือว่าลูกชาย ?
เจนี่อยากมีลูกชาย แต่พอคลอดออกมาแล้วก็รู้เลยว่าตัวเองอยากมีลูกสาวไม่ได้อยากมีลูกชายหรอกเขาเลี้ยงง่ายมาก ดื้อซนแต่มีเหตุผล เราเลี้ยงเขา 100 เปอร์เซ็นต์

ครั้งหนึ่งในชีวิตตั้งใจจะมีลูกแล้ว ต้องเลี้ยงเขาเองเหนื่อยมาก ให้นมลูกจากนมเราเองจนลูก 2 ขวบครึ่ง แล้วยังมีนมสต็อกให้ลูกของน้องสาวด้วย ตั้งใจมากเลี้ยงเขาให้เติบโตจากความอบอุ่น เขาจะเป็นเด็กที่มีคุณภาพจริงๆ

โนล่า กินนมเต้าหนึ่ง อีกเต้าเจนี่ก็ปั๊มนม มิกล้างขวดนม เราสองคนช่วยกัน 100 เปอร์เซ็นต์ เรามองตาเขา เขาคือความสุขของ เจนี่ กับ มิก เรามีแอบแย่งกันเลี้ยง ไม่มีเกี่ยงกันเลย

ถามถึงชีวิตส่วนตัวกับสามีลดลงไหม ?
ก็มีแอบหายไป แต่มีความสุขของลูกมาทดแทนตรงนั้น มิกเขาก็ยอมเพราะเขาก็มีความสุขแฮปปี้ที่จะมีภาพตรงนั้น กลายเป็นอีกขั้นของชีวิตคู่

สามีดูแลดีมาก ?
สามีทำทุกอย่างให้ วันนี้เจนี่ไปออกกำลังกาย เขาจะส่งโปรแกรมให้เบบี๋วันนี้ยูทำอย่างนี้นะ อยากกินอะไรเขาจะสั่งมาให้ทานที่กองเลยล่วงหน้า เขาจะมีดีเทลทำให้อยู่สม่ำเสมอมาตลอด เขาเป็นคนดูแลหมดทุกอย่าง

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ ช่วยกันเลี้ยงลูกสาวมาเป็นอย่างดี ใส่ใจดูแลกันมาตลอด แถม มิกกี้ ยังดูแลดีทั้งลูกสาวแล้วก็ภรรยาเลยด้วย น่ารักที่สุด

ขอขอบคุณ : TODAY SHOW , janienineeleven