ฮอตเวอร์ อิงฟ้า วราหะ ค่าตัวล่าสุดต่อชั่วโมง แรงแซงหน้าซุปตาร์ไปแล้ว

เรื่องเรตค่าตัวกลับมาฮือฮาอีกรอบ สำหรับ อิงฟ้า วราหะ รองอันดับ 1 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 หลังจากที่ฮอตจนฉุดไม่อยู่ ตั้งแต่คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ล่าสุดกลับมากระหึ่มกับเรตค่าตัวอิงฟ้า ที่ตกอยู่ที่ราคา 7 แสน ต่อชม. เรียกว่าปาดหน้าพระนางซุป ตาร์ อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ, ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์เลยทีเดียว

กลายเป็นที่ฮือฮาอีกครั้ง สำหรับประเด็น เรต “ค่าตัว” ของ “อิงฟ้า วราหะ” ที่หากย้อนไปนั้น “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” เคยออกมาเปิดเผยว่า “ทำงาน 1 ชั่วโมง ค่าตัวอยู่ที่ 700,000 บาท” และวันแรกที่ มาถึงไทย “อิงฟ้า วราหะ” ได้เล่าว่า ตอนนี้ คิวทอง ยาวเหยียดถึงปีหน้า ในส่วนของพรีเซนเตอร์ มีประมาณกว่า 18-19 ตัวแล้ว นี่ยังไม่นับรวม ซีรีส์ใหม่ และคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้น

หากเทียบ เรต ค่าตัว กับ นักแสดง ระดับแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ ญาญ่า อุรัสยา ค่าตัวอยู่ที่ประมาณ 300,000 บาทต่อชั่วโมง และทางด้านของ ณเดชน์ คูกิมิยะ ค่าตัวอยู่ที่ 350,000 บาทต่อชั่วโมง หรือจะเป็นของคู่จิ้นระดับแนวหน้า ซี – นุนิว ค่าตัว อยู่ที่ประมาณ 400,000 บาท และ พีพี – บิวกิ้น ที่เรต ค่าตัว อยู่ที่ประมาณ 450,000 บาท เรียกได้ว่า ตอนนี้ “อิงฟ้า วราหะ” ค่าตัว แรงสูง แซงเพื่อนบ้านในวงการบันเทิง