ชาวเน็ตเผยคำพูด ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เมื่อบังเอิญเจอเดินห้างกับน้องไซอัล บอกเลยผิดคาดมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ได้ทำเอาคนเป็นแม่อย่าง ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ถึงกับต้องของตอบกลับในทันที เมื่อยังคงถูกชาวโซเชียลแซะไม่เลิกถึงประเด็นที่เธอตัดสินใจไม่เปิดเผยใบหน้าของลูกชาย น้องไซอัล ผ่านทางโลกโซเชียล ซึ่งก็ได้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ในรูปภาพ


ขณะที่เธอกำลังเล่นกับลูกชายอย่างมีความสุข แต่กลับต้องมาอารมณ์เสียเพราะข้อความที่ว่า อยากปิดหน้าลูก ยังจะมาโชว์หลัง เอ้อ ซึ่งทาง ปุ้มปุ้ย จึงไม่ขอปล่อยผ่านหรือเมินเฉยใดๆ พร้อมเข้าไปตอบกลับด้วยข้อความไว้ว่า ถ้ามันสร้างความเดือดร้อนให้คุณ

ก็ไม่ขอโทษนะ ไปรักษาตัวเองค่ะ จากนั้นก็มีแฟนคลับเข้ามากระหน่ำไลก์ให้อย่างรัวๆ และล่าสุดจากที่ทราบกันว่า ปุ้มปุ้ย เผยสาเหตุไม่เปิดหน้าลูกลงโซเชียล แต่ก็ไม่ได้ปิดบัง พาลูกไปเที่ยวด้วยทุกที่ ไปพักผ่อนหย่อนใจตามต่างจังหวัด


แฟนคลับเห็นก็ไม่ได้ปกปิดเห็นและจับเล่นกับน้องได้ปกติเลย ล่าสุดมีเสียงยืนยันจากชาวโซเชียลรายหนึ่ง ที่บังเอิญเจอปุ้มปุ้ยและน้องไซอัลที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง โดยชาวโซเชียลรายนี้บอกว่า น้องไซอัลบลูน่ารักมากแบบมากๆ ตอนแรกเราไม่กล้ามองน้อง พอคุณปุ้ยบอกว่า

วันนี้เอาน้องมาด้วยค่ะ คือแบบคุณปุ้ยก็คือเลี้ยงลูกแบบปกติเลยทุกคน ไม่ได้กีดกันว่าห้ามยุ่งน้องแค่เราควรมีขอบเขต และ respect ในการเลี้ยงลูกของคุณปุ้ย เรียกได้ว่า เป็นผู้หญิงที่เหมาะกับไอดอลของสาวๆหลายคนจริงๆค่ะ ทั้งหน้าตา ทัศนคติและความเป็นกันเอง ไม่แปลกใจเลยทำไมมีแต่คนรักเธอ