ลูกชายทนไม่ไหว หลังพ่อ ถูกรางวัลที่ 1 แต่แม่ หอบเงินหนีไปกับผู้ชาย เปิดใจผ่านรายการโหนกระแส ลั่น แม่เลิกตอแหลได้แล้ว (คลิป)

ลูกชายทนไม่ไหว หลังพ่อ ถูกรางวัลที่ 1 แต่แม่ หอบเงินหนีไปกับผู้ชาย เปิดใจผ่านรายการโหนกระแส ลั่น แม่เลิกตอแหลได้แล้ว (คลิป)

จากกรณีหนุ่มใหญ่ถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 รับเงินมา 6 ล้าน โอนเข้าบัญชีธนาคารเมียรัก ที่อยู่กินมา 26 ปี จนมีลูก 3 คน แต่สุดท้ายหอบบัญชีหนีตามผูชาย พร้อมถอนไป 2 ล้านบาท โร่แจ้งตร.ขออายัดบัญชี แต่ไม่สำเร็จ

นายมะนิช ปราณี อายุ 49 ปี ชาวบ้านคางฮุง หมู่ 5 ต.ธวัชบุรี อ.ธวัชบุรี พร้อมญาติและลูก 3 คน ว่า ถูกนางอังคนารัตน์ กลั่นมณี อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นเมียที่อยู่กินกันมา 26 ปี ได้หนีตามผู้ชายไป พร้อมกับสมุดบัญชีธนาคาร ธ.ก.ส. สาขาธวัชดินแดง ที่มีเงินจากการถูกสลากกินแบ่งฯ รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 พ.ย. 65 ไปด้วย

ภาพจาก ไทยรัฐ

โดยตนไปตรวจสอบที่ธนาคาร ธ.ก.ส.พบว่า มีการเบิกเงินสดออกไปแล้วถึง 2 ล้านบาท ทำให้ตกใจมาก จึงเข้าแจ้งความเพื่อขออายัดบัญชีที่ สภ.ธวัชบุรี พร้อมให้รายละเอียด ตนถูกสลากกินแบ่งฯ เมื่อวันที่ 1 พ.ย. 65 จากนั้นเดินทางไปพร้อมกับเมียและลูกๆ ทั้ง 3 คน ไปรับเงินที่กองสลาก และได้โอนเข้าบัญชี นางอังคนารัตน์ กลั่นมณี ภรรยา ด้วยความไว้ใจที่อยู่กันมานานจนมีลูก 3 คน ก่อนที่จะเดินทางกลับบ้าน และขอให้เมียโอนเข้าบัญชีตนเอง 1 ล้านบาท เพื่อเอามาทำบุญ และต่อมาก็มาขอไป 2 แสนบาท

โดยช่วงที่ทำบุญที่บ้านหลังจากถูกลอตเตอรี่ ก็มีชายหนุ่มคนหนึ่งปรากฏตัวในงาน โดยที่เมียบอกว่าเป็นญาติที่เดินทางมาร่วมทำบุญด้วย ตนก็ไม่เอะใจอะไร จนกระทั่งหลังจากทำบุญเสร็จ ชายคนดังกล่าวก็ยังอาศัยอยู่ในบ้านด้วยกัน จนกระทั่งเมื่อ 3 วันก่อน เมียก็หายไปกับชายคนดังกล่าว ก็พยายามโทร.หาก็ยังติดต่อไป บอกว่าไปธุระที่ จ.หนองคายไม่นานก็จะกลับ ก็ไม่สงสัย จนกระทั่งลูกชายมาแจ้งให้ทราบว่า เพื่อนบ้านที่เป็นญาติคนหนึ่งมาบอกว่า พบพฤติกรรมน่าสงสัยน่าจะไม่ใช่ญาติ แต่เป็นกิ๊กของแม่ จากนั้นลูกชายก็โทร.ไปต่อว่า และว่าทำไม่ถูกต้อง และบอกว่ารู้ความจริงหมดแล้ว ว่าชายคนดังกล่าวเป็นกิ๊กที่แอบคบกับแม่มานานแล้ว ไม่ใช่เพิ่งมาปรากฏตัวแค่ 3 วันแล้วหนีตามกันไป

ภาพจาก Nation

ทำให้แม่ไม่พอใจและปิดโทรศัพท์หนีไป และล่าสุดก็เดินทางไปที่ ธ.ก.ส.เพื่อเช็กเงินในบัญชีธนาคาร ที่เหลือ 4 ล้าน 9 แสน 7 หมื่นบาท ปรากฏถูกเบิกออกไป 2 ล้านบาท เมื่อเช้าวันนี้ และปรึกษากับทางธนาคารแล้วให้รีบไปแจ้งความเพื่อนำหลักฐานมายื่นอายัดบัญชี ที่ธนาคาร ก่อนที่จะโดนผู้ชายปอกลอกไปทั้งหมด แต่การแจ้งความเพื่อขออายัดเงินในบัญชี ไม่เป็นผลสำเร็จ ด้าน พ.ต.ท.สมศักดิ์ เกตุพิบูลย์ สว.สอบสวน สภ.ธวัชบุรี ชี้แจงว่า ตำรวจไม่สามารถดำเนินการให้ตามที่ร้องขอได้ ทั้งนี้เนื่องจากบัญชีธนาคารเป็นชื่อของเมีย ซึ่งไม่มีการจดทะเบียนสมรส และก็เป็นบัญชีส่วนตัวของนางอังคนารัตน์ กลั่นมณี ที่ไม่สามารถอายัดได้
ล่าสุดทางด้านสามี นายมะนิช ปราณี และลูกๆได้ไปออกรายการโหนกระแส และเปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าว ว่าเมียไม่ทิ้งเงินไว้ให้สักบาท ติดต่อไปหาเมียแล้วบอกเอาตังค์ให้ลูกหน่อยลูกไม่มีตังค์ไปโรงเรียนเลย แต่เมียก็บอกไม่คืนเงินไม่ให้ เข้าบัญชีเขาแล้วให้ไปหาเอาใหม่

โดยคุณหนุ่มกรรชัย บอกว่าชายคนนี้ถูกรางวัลที่1 เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 65 ที่ผ่านมา 913106 และต่อมางวดวันที่ 16 พฤศจิกายน 65 ก็ถูก3ตัวอีก เมียก็เอาไปอีก เพราะสามีขึ้นเงินไม่เป็น ทางด้านคุณหนุ่มกรรชัย ถึงกับออกว่าสงสารพี่มากเลย

และต่อมามีช่วงหนึ่งทางรายการโทรไปหาทางด้านภรรยา ลูกชายถึงกับลั่นกลางรายการ ว่า แม่เซาตอแหลได้แล้วแม่ แปลว่า แม่เลิกตอแหลได้

แล้วแม่ จนทางคุณหนุ่มกรรชัยต้องห้ามเอาไว้

คลิป

อย่างไรก็ตามเป็นบทสัมภาษณ์บางช่วงของรายการเท่านั้น สามารถรับชมเต็มๆสามารถรับชมได้ทางเพจ รายการโหนกระแสหลังจบรายการครับ