เอ ศุภชัย เปิดตัวเด็กใหม่ในสังกัด หล่อมากฉายเเววปัง

หลังจากเคยประกาศว่าหลังช่วงโควิดจะวางมือปั้นเด็กในสังกัด ผู้จัดการดาราเบอร์ต้นของวงการอย่าง “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” ก็ออกมาเปิดใจผ่านรายการแฉ พร้อมกับเปิดตัวเด็กในสังกัด ซึ่งเป็นกลุ่มที่ปั้นมาตั้งแต่ช่วงก่อนโควิด เผยถึงความคิดที่เปลี่ยนไป ไม่ติดใจหากนักแสดงไม่อยากอยู่ในสังกัดของตัวเอง

เป็นนักปั้นเเละผู้จัดละครมือทองเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร โดยเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ( 17 พ. ย. 2565 ) พี่เอได้ปรากฎตัวที่รายการเเฉ พร้อมทั้งพาเด็กในสังกัด 2 คนมาเปิดตัว วึ่งพี่เอนั้นปั้นมาตั้งเเต่ช่วงที่จะมีโควิดเเล้ว

โดยน้องๆทั้งสองคนนั้น คนเเรกชื่อ”องศา” หนุ่มอายุ 17 ปี ที่มีภาพลักษณ์เป็นหนุ่มไทย ร้องเพลงเก่ง เจอน้องที่ลพบุรีขณะไปถ่ายคลิปกับ อั้ม พัชราภา เเละได้ทาบทามมาเข้าสังกัด เจอกันตอนเเรกน้ององศามีอายุเพียง 14-15 ปีเท่านั้น

เเละคนที่สองน้องเลโอ เป็นหนุ่มลูกครึ่งไทย-อิตาลี อายุ 15 ปี เจอพี่เอตั้งแต่อายุ 12 ปี น้องเลโอรู้จักกับมดดำ เจอกันตอนเเรกดูธรรมดาๆ เเต่ฟังเสียงแล้วมีเสน่ห์ พ่อของเขาเป็นคนอิตาลี และมีชื่ออิตาลีว่า “เวนิส” ซึ่งพี่เอนั้นก็ได้พูดผ่านรายการว่าหน้าหล่ออย่างเดียวไม่ได้ มองเเล้วจะต้องเข้าไปอยู่ในใจคน เอาเป็นว่ามารอดูผลงานของน้องๆทั้งสองคน

นักปั้นมือทองเผยว่า เด็กที่เข้ามาอยู่ในบ้านนั้น อยู่กันแบบครอบครัว เหมือนมาอยู่เป็นลูก มาช่วยดูแลพี่เอตอนแก่ และพูดถึงหลักในการปั้นคนว่า ต้องทำให้ “ดักตา ดักใจ” ต้องมีเสน่ห์ หน้าหล่ออย่างเดียวไม่ได้ มองแล้วต้องเข้าไปอยู่ในใจคนด้วย ตอนนี้ความคิดของตัวเองเปลี่ยนไปมาก ไม่มีกฎเกณฑ์มากมายกับเด็กในบ้าน อย่างการที่เด็กในสังกัดจะคบกัน พี่เอก็ไม่ได้ห้าม แต่จะชี้ให้เห็นถึงข้อเสียมากกว่า พอคิดได้อย่างนี้ก็รู้สึกโล่งและสบายใจขึ้นมาก

เมื่อถามถึงความภูมิใจในการเปิดทางให้นักแสดงมากมายไปยืนอยู่แถวหน้าของวงการได้

“เอ ศุภชัย” ก็บอกว่า ชอบดูผลงานความสำเร็จของตัวเอง ไม่ใช่ว่าเขาไม่อยู่กับเราแล้ว เราจะเห็นเขาไม่ได้ เข้าใจในความคิดของแต่ละคนที่อยากประสบความสำเร็จ ถ้าวันหนึ่งไม่อยากอยู่กับพี่เอ ก็ขอให้บอกแล้วเดินออกไปได้เลย เรายังเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม

ส่วนเรื่องความรักของตัวเองนั้น “เอ ศุภชัย” เผยว่าที่ผ่านมาไม่เคยคบคนในวงการ เพราะไม่อยากมีแฟนที่เราเป็นคนคอนโทรลเขา ปัจจุบันก็ยังโสด ไม่ได้คิดเรื่องนี้เท่าไรนัก