.อ้น สราวุธ เล่าถึง พิ้งกี้ สาวิกา เป็นผู้หญิงที่อึด ยิ่งฟังยิ่งเสียดายที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ได้อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานและถือว่ามากความสามารถอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ โดยล่าสุด อ้น สราวุธ เปิดใจกับรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ บางช่วงบางตอนพูดถึงผลงานละครที่จ่อคิวออกอากาศอย่าง ดงดอกไม้ ที่ต้องร่วมงานกับ พิ้งกี้ สาวิกา

บอกเป็นนักแสดงที่มีคุณภาพ เสียดายมาก เขาเผยว่า กับงานละคร ไฟลวง เป็นงานละครที่พี่ฉอดติดต่อมา คือก่อนหน้านี้ผมรับมาแล้วเรื่องหนึ่ง คือดงดอกไม้ แต่เป็นละครช่องวัน31 จะออนแอร์ 29 พ.ย .นี้ ตอนนี้คือกำลังถ่ายเรื่องไฟลวงอยากฝากเรื่องไฟลวงด้วยครับ มาที่เรื่อง

ดงดอกไม้ คือผมเล่นกับ พิงกี้ คืออย่างที่เคยไลฟ์ พิ้งกี้เป็นนักแสดงที่มีคุณภาพมาก คิดว่าคำนี้ไม่เกินจริง ส่วนตัวอะไรที่เป็นไปตามกฎหมายก็ต้องปล่อยให้ดำเนินไปตามกฎหมาย ผมมีความสุขในการเล่นเรื่องดงดอกไม้ กับพิ้งกี้มาก ในเรื่องผม

เป็นสามีเก่าของเขา ในเรื่อง บทมันส์มากๆ คือบทเข้มข้นมากๆ มาดูผมกับพิงกี้ เขาเผยอีกว่า ตอนร่วมงานกับพิ้งกี้ ผมไม่ได้สนิทมาก แต่พิ้งกี้ไม่มีปัญหาอะไร พอเบรก เขาก็จะบอกเรื่องการใช้ติ๊กต๊อก ยังสอนผมเรื่องสื่อออนไลน์ด้วยซ้ำ น่ารักมากๆ

ผมก็เพิ่งมาทำเซรั่ม พิงกี้เขาทำออนไลน์มาก่อน ก็มาสอนผม แม้จะเป็นงานหนัก แต่เขาเป็นผู้หญิงอึดสุด ทุกคนรัก เสียดายที่เกิดเหตุการณ์นี้เวลาดูงานเขาจะไม่เสียดายคุณภาพงานเขาเลย ก็หวังว่าทุกอย่างจะคลี่คลาย ผมคิดถึงเขานะ

ขอขอบคุณภาพจาก ClubFridayShow,pinkysavika

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnew