เปิดภาพล่าสุด เอ๋ มิรา ชีวิตมาไกลมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจเเละมักติดตามอยู่เสมอ สำหรับ เอ๋ มิราอดีตภรรยา ครูไพบูลย์ หลังก่อนหน้านี้อยู่ได้ความดูแลของ อ.ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ก็ทุบหน้าใหม่ สวยจนเปลี่ยนชีวิตเลยทีเดียว

เเละในเวลาต่อมา เอ๋ มิรา เซ็นสัญญา เป็นพรีเซ็นเตอร์หลักครั้งแรก บอกเลยค่าตัวไม่ธรรมดา เพราะเป็นจำนวนเงินถึง 6 หลัก โดย เอ๋ มิรา ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขอบคุณงานพรีเซนเตอร์หลัก เซ็นต์สัญญาเรียบร้อย

ตอนนี้ชีวิตหนูดีขึ้นมาก เพราะ อ.ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เบิร์ด พนาป๋าเทพ เลิงนกทา เป็นคนสร้างอยู่เบื้องหลัง มีพี่ปุ๊กWannarod Jananuทนายเก่ง นฤบดินทรา ศรีศิวารา ที่คอยซัพพอร์ต และพี่ๆfc ทุกคนที่คอยสนันสนุนเสมอมา
หนูสู้มาครึ่งทางแล้วนะคะ เพื่อลูกและครอบครัวของหนู เงินทุกๆบาท หนูจะเก็บอดออมไว้อย่างดี ส่วนคนที่คอยช่วยเหลือหนู ในวันที่หนูสำเร็จ หนูจะทอนคืนให้อย่างงามเลยนะคะ

ต้องบอกว่าเราจะพาทุกท่านมา เปิดภาพล่าสุดของ เอ๋ มิรา อดีตภรรยาเจ้าของค่ายเพลงดัง ชีวิตมาไกลมาก ปัจจุบัน ชีวิตดี สวยหรู ดูแพงมาก เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เธอนั้นอวดภาพลงโซเชียล ก็มักจะมีชาวเน็ตต่างเข้ามาชมความสวยของเธอชนิดที่ว่าไม่มีขาดสาย งานนี้เธอนั้นจะเปลี่ยนไปมากขนาดไหนเราไปชมพร้อมๆกันเลยจ้า